Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 1 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2025

Năng lượng đến từ cung Ma Kết, mặt trời cho đến ngày 19 và sau đó là sao Thủy từ ngày 8 đến ngày 28, làm cho công việc và đời sống tình cảm của bạn dễ dàng hơn. Lý tưởng mà bạn có thể mang trong lòng vẫn được bảo vệ vào đầu năm nay. Hơn nữa, sau ngày mùng 6, sao Hỏa trong cung Cự Giải hỗ trợ các sáng kiến, suy nghĩ và các mối quan hệ của bạn, bạn hãy thực sự hành động ngay từ giai đoạn này. Tuy nhiên, sau ngày 20, vài trở ngại có thể xảy ra, sự phản kháng từ những người khác trong công việc của bạn sẽ rất mạnh (đặc biệt là trong nhóm đầu tiên của cung), do đó bạn không nên bỏ qua những ngoại giao sơ đẳng nhất nếu không bạn sẽ gặp rắc rối! Quả cầu tài chính vẫn còn, dưới tác động của sao Mộc, trong lĩnh vực tài chính của bạn, thì bạn không có gì phải lo sợ về mặt này. Sao Thổ và sao Hải Vương trong cung Song Ngư làm mềm các dự định của bạn hoặc giúp bạn thiết lập chúng.

Tình cảm nói chung

Trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 31, bạn nhận được những luồng khí tuyệt đẹp của sao Hỏa và sao Kim trong các cung nước và được liên kết một cách hài hòa, điều này dự báo cho cung của bạn một sự tô điểm tình cảm hoặc một cuộc gặp gỡ có thể xảy ra. Bầu không khí khá lãng mạn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu tình cảm của bạn, bạn sẽ nhạy cảm, niềm vui của tình yêu sẽ là có thật!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ngoài một vài lo lắng về chuyên môn mà bạn sẽ phải xoay sở bằng sự khéo léo và điềm tĩnh, thì đầu năm hứa hẹn sẽ rất dễ chịu. Xin đừng từ chối niềm vui của bạn và hãy bỏ qua bất cứ điều gì có thể làm bạn khó chịu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng