Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2025

Tháng này hứa hẹn mang đến những sự thay đổi bên trong từ sự nghiên cứu chính mình hoặc thông qua những thay đổi được yêu cầu từ người khác. Dù sao, bạn sẽ có đủ điều kiện để đối phó với mọi sự kiện, có thể là thuận lợi hoặc bất thuận lợi, những năng lượng từ cung Bạch Dương, sao Thủy và sao Kim sẽ giúp bạn duy trì tinh thần và sự cung cấp hiệu quả. Sau ngày 20, sao Mặt Trời cũng chuyển sang cung Bạch Dương và bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, nếu cần, sức mạnh của bạn sẽ trở lại! Sao Mộc giúp cho mối quan hệ hữu nghị hoặc bất kỳ dự án nào bạn đang làm âm thầm, hãy tận dụng cơ hội mà có thể xuất hiện trước mắt bạn. Sao Hỏa ở cung Sư Tử không giúp ích cho việc hành động đúng lúc hoặc theo như bạn dự tính, có thể sẽ có một chút do dự. Sao Thiên Vương vẫn còn làm phiền một chút cho decan cuối, lĩnh vực nghề nghiệp có thể mang lại phiền muộn, hãy thích nghi.

Tử vi Sư Tử Ba 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Dù Vênus lùi lại từ ngày 2, năng lượng nồng cháy này phần nào thích hợp với bạn! Hãy thực sự tự tin vào cảm xúc mãnh liệt của mình, giao tiếp của bạn sẽ nhanh nhạy và trung thành, những người bạn "chiếm đất" cũng sẽ đánh giá cao. Hãy tập trung vào hành vi mở lòng và không hề mập mờ, vì sao Lửa có thể biến bạn trở nên rất lãng mạn.

  Trong một mối quan hệ

  Yêu thương và lãng mạn, bạn thổi vào mối quan hệ của mình một lý tưởng mạnh mẽ, bạn mong muốn những điều tốt nhất cho cả hai. Đôi chút kín đáo cho đến ngày 20, sau đó bạn sẽ tiết lộ toàn bộ bản thân, để có thể chia sẻ những bữa tối dài hơn hay một chuyến du lịch cùng nhau.

  Độc thân

  Thời điểm này sẽ giúp một người phù hợp với bạn trong chuyến đi xa hoặc trong một hội thảo văn hóa hoặc giáo dục. Những mong muốn của bạn sẽ gặp khó khăn trong việc diễn đạt một cách trôi chảy, hãy cẩn thận để không quá thô lỗ hay quá kín đáo.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Một hành động pháp lý hoặc hợp pháp có thể giúp tài chính của bạn phồng phề. Công việc của bạn đang chiếm tâm trí và bạn hoài bão thăng tiến nhưng liệu bạn có đủ bình tĩnh không? Chúa tể Thần Thoại bảo vệ những dự án tập thể của bạn (phần thứ hai của Bảy Sao) trong khi Sao Thiên Lang làm phân tâm phần cuối của Bảy Sao. Sao Mộc kêu gọi bạn đổi mới (phần thứ nhất của Bảy Sao) nên hãy cố gắng!

  Lời khuyên của tháng

  Một tháng thú vị đang chờ bạn! Tinh thần quyết đoán và cẩn trọng, hãy sử dụng quyền lực một cách khôn ngoan và trung thực, và người khác cũng sẽ hành động như vậy với bạn.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.