Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 3 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2025

Tháng này hứa hẹn là thời điểm thay đổi nội tâm, thông qua việc tự kiểm tra bản thân hoặc thông qua việc xem xét nội tâm nghiêm túc hơn. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ có vũ khí để đối mặt với bất kỳ sự kiện nào, có lợi hay khó chịu, năng lượng trong cung Bạch Dương, Sao Thủy và Sao Kim giúp bạn giữ vững tinh thần và hoạt động hiệu quả. Sau ngày 20, mặt trời cũng chiếu vào cung Bạch Dương và bạn được tỏa sáng, nếu cần, sức mạnh của bạn sẽ trở lại! Sao Mộc giúp bạn dễ dàng có những mối quan hệ thân thiện hoặc bất kỳ dự án nào bạn có thể còn đang tiềm ẩn, hãy tận dụng nhiều cơ hội có thể đến với bạn. Sao Hỏa trong cung Cự Giải không thực sự giúp bạn hành động đúng lúc hoặc theo ý muốn, một chút do dự có thể xuất hiện. Sao Thiên Vương tiếp tục có một chút cản trở trong thập kỷ qua, lĩnh vực chuyên môn có thể gặp một chút rắc rối, vì vậy hãy thích nghi.

Tình cảm nói chung

Ngay cả khi sao Kim di chuyển ngược chiều từ ngày mùng 2, năng lượng rực lửa này phù hợp với bạn như được đeo một chiếc găng tay! Bạn nên hoàn toàn kiểm soát những cảm xúc nảy lửa của mình, cuộc trao đổi của bạn sẽ sôi nổi và trung thành, những cuộc chinh phục của bạn sẽ thú vị. Hãy đảm bảo cư xử thẳng thắn và dứt khoát; Sao Hỏa có thể khiến bạn rất lãng mạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng suôn sẻ đang chờ bạn! Hãy nỗ lực và khéo léo, không nên lạm dụng quyền lực của bạn, hành động bằng sự sáng suốt và trung thành và những người khác cũng sẽ làm như vậy với bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng