Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2025

Trong tháng này, bầu trời mời gọi bạn để chú ý đến người khác, họ sẽ đóng một vai trò quan trọng. Mặt trời, Sao Thủy và Sao Diêm Vương, đối diện với cung hoàng đạo của bạn trong nửa đầu tháng, thúc đẩy bạn giao tiếp nhưng cũng lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn và xem xét chúng vì bạn có thể phải đối mặt với nhiều thách thức. Để làm được điều đó, Sao Mộc trong tư thế thuận lợi tạo điều kiện cho các mối quan hệ bạn bè, bạn sẽ hài hước, năng động và sẵn lòng kết nối với những người trẻ trung. Sau ngày 15, sự mềm mại một chút có thể giúp bạn giảm bớt áp lực có thể tồn tại nhưng đừng quá lạc quan, hãy thể hiện sự khôn ngoan trong mối quan hệ. Lĩnh vực tình cảm được hưởng ứng từ ngày 4, cảm xúc của bạn sẽ mạnh mẽ nhưng hành động của bạn sẽ hơi dè dặt, điều chỉnh nhịp tim của bạn nhé!

Tử vi Sư Tử Hai 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Bạn sẽ cảm thấy nhiều cảm xúc ấm áp và sôi động dưới sự ảnh hưởng của Sao Thủy trong cung Bạch Dương từ ngày 4. Nhưng Sao Hỏa trong cung Cự Giải cản trở việc thể hiện cảm xúc của bạn, bạn muốn thể hiện tình cảm với người yêu nhưng sự kiềm chế lạ mắc sẽ ngăn bạn. Hãy cẩn thận với sự nhạy cảm và hãy cho đi, bạn sẽ nhận lại!

  Trong một mối quan hệ

  Đến ngày 15, nửa kia của bạn có thể đòi hỏi, sau đó sẽ trở lại hòa thuận. Vênus, từ ngày 4, kích hoạt cảm xúc của bạn, làm ấm áp những mong muốn hài lòng đối tác, hãy kiên nhẫn và thể hiện tình cảm của bạn. Trong giao tiếp, bạn sẽ cảm thấy nhiều cảm xúc hơn, nhưng đừng để bản thân mất bình tĩnh.

  Độc thân

  Sự nguyện vọng yêu thương của bạn nên thúc đẩy bạn đến việc chinh phục! Bạn có thể theo đuổi đối tượng của mình một cách hăng hái và trung thành, cẩn thận với những người không biết họ muốn gì! Mong muốn của bạn sẽ nhú nhẹ hơn bình thường nhưng bạn sẽ biết cách thuyết phục.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Nếu bạn từ trước đã có yêu cầu tín dụng từ ngân hàng, sau ngày 4, có thể bạn sẽ nhận được tin vui. Hoặc có thể, khóa học mà bạn đang chờ đợi có thể sẽ diễn ra vào tháng này, đặc biệt từ ngày 1 đến 15. Jupiter ủng hộ cuộc sống hợp đồng, các dự án, hãy bắt đầu nếu tâm hồn bạn muốn, bầu trời sẽ ủng hộ bạn!

  Lời khuyên của tháng

  Emotional nhưng không kém phần quyết liệt, đừng để ý đến những mâu thuẫn nhỏ và lòng tự trọng của bạn. Tập trung vào sức mạnh bên trong và sức mạnh từ trái tim mà là điểm mạnh của bạn!

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.