Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 2 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2025

Trong tháng này, trời phù hộ cho bạn biết cách chú ý đến người khác nên chiếm vị trí rất quan trọng. Mặt trời, sao Thủy và sao Diêm Vương, đối diện với cung của bạn trong hai tuần đầu tiên, thúc đẩy bạn giao tiếp nhưng cũng phải lắng nghe nhiều hơn ý kiến của người khác và cân nhắc cho kỹ vì bạn có thể phải làm rất nhiều điều. Để làm được điều này, sao Mộc ở khía cạnh đẹp đẽ ủng hộ các mối quan hệ bè bạn thân thiết của bạn; bạn sẽ đầy hài hước, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng kết giao với những người có tinh thần trẻ trung. Sau ngày 15, sự uyển chuyển nhất định có thể giúp bạn giảm bớt áp lực, nhưng không quá nhiều, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng sự khôn ngoan của mình trong mối quan hệ. Bầu không khí tình cảm được ưu ái từ ngày mùng 4, tình cảm của bạn sẽ rất mạnh mẽ nhưng hành động của bạn có vẻ hơi lùi lại một chút, hãy điều chỉnh lại nhịp đập trái tim nhé!

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều cảm giác ấm áp và sôi động dưới sự dẫn dắt của sao Kim ở trong cung Bạch Dương từ ngày mùng 4. Nhưng sao Hỏa trong cung Cự Giải lại cản trở việc thể hiện ảnh hưởng của bạn, bạn muốn thể hiện với người thân của mình, nhưng sự ức chế khác thường sẽ ngăn cản bạn làm điều đó. Hãy nhạy cảm một chút và cho đi, bạn sẽ được nhận lại!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nhiều cảm xúc hơn nhưng không kém phần đấu tranh, đừng coi trọng những bất đồng quan điểm hay cái tôi của bạn. Hãy tập trung vào sức mạnh bên trong và sức mạnh của trái tim, vốn là tài sản của bạn!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng