Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 1 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2025

Đầu năm này đánh dấu sự tham gia trong lĩnh vực chuyên môn của bạn dưới sự thúc đẩy của mặt trời trong cung Ma Kết từ ngày mùng 1 đến ngày 19 và sau đó là sao Thủy từ ngày mùng 8 đến ngày 28. Bạn nói rất nhiều để giải quyết các vấn đề có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày hoặc công việc của bạn, bạn khá bận rộn! Cho đến ngày mùng 6, năng lượng của bạn là tối đa, hãy tận dụng nó vì sau đó nó sẽ đi vào cốt lõi tính cách của bạn và gây ra một chút áp lực trong hành vi của bạn. Đặc biệt là từ sau ngày 19, bạn có thể cảm thấy vị trí của những người khác bằng cảm giác khá bối rối, chắc chắn mặt trời đang rọi chiếu vào mọi người nhưng, vào cuối tháng, bạn sẽ có rất nhiều bóng râm. Nhóm thứ nhất nhận được sự kháng cự của sao Diêm Vương, hãy giữ vững tâm hồn, chấp nhận thay đổi, đồng tình với người khác và đồng lòng với chính mình. Hãy tin tưởng vào vòng tròn bè bạn của bạn để họ có thể giúp bạn nếu cần thiết.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ rất bận rộn với các nhiệm vụ chuyên môn của mình nên các vấn đề của trái tim sẽ không phải là ưu tiên của bạn. Tuy nhiên, sao Kim trong cung Song Ngư từ ngày mùng 3 khuyến khích bạn đến với sự lãng mạn, những cuộc gặp gỡ gần như vô tận. Một trò chơi tán tỉnh, quyến rũ nhất định có thể giữ chân bạn và đưa bạn đi xa hơn những gì bạn mong đợi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đầu năm hứa hẹn sẽ nghiêm túc. Hãy viết một danh sách các dự định mà bạn sẽ tuân theo như một chiếc la bàn nếu định hướng của bạn trở nên không rõ ràng. Đôi khi cần phải chấp nhận sự chậm trễ và những điều không mong muốn. Tài năng của bạn sẽ là các kỹ năng tương tác hiệu quả và lòng trung thành. Hãy quên đi cái tôi của bạn và mọi thứ sẽ tốt hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng