Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024



lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 10 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2025

Rất nhiều thông tin liên lạc vào mùa thu này. Thật vậy, năng lượng đến từ Mặt trời và cung Thiên bình từ ngày mùng 1 và ngày 23, sao Thủy cho đến ngày mùng 6 và sao Kim từ ngày 15 khuyến khích bạn giao lưu nhiều với bên ngoài. Thanh lịch và rực rỡ, bạn tỏa sáng với hàng nghìn ngọn đuốc! Sao Hỏa trong vị trí vuông góc với cung của bạn truyền cảm hứng cho bạn để làm chậm lại sự năng động mạnh mẽ thường thấy của bạn. Tránh phiền phức với gia đình. Hãy xem xét mọi thứ trên quan điểm cá nhân. Lĩnh vực xã hội của bạn đầy hứa hẹn. Sao Thiên Vương đưa những con người độc đáo đến với con đường đi của bạn. Sao Diêm Vương tìm cách thay đổi lĩnh vực hôn nhân hoặc hợp tác. Sau ngày 13, một sự kiện sẽ đưa bạn đi đúng hướng. Sao Thổ quay trở lại cung Song Ngư và có thể cản trở lĩnh vực tài chính của bạn một chút, nhưng bạn sẽ có đủ khôn ngoan để thấu hiểu điều này. Sau ngày 24, hãy luôn bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh!

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 13, tình yêu khiến bạn sở hữu và ghen tuông. Bạn kiểm soát mọi thứ và không lắng nghe tiếng nói sâu thẳm bên trong của mình, điều đó là quá đáng! Sau đó, sao Kim trượt vào cung Thiên Bình, và bạn cảm thấy sự hào phóng và gợi cảm của mình. Thậm chí nhiều hơn khi sao Hỏa ở trong cung Bọ Cạp thổi rất nhiều năng lượng vào sự năng động của bạn: gần như là quá nhiều. Hãy quan tâm đến các phương pháp tiếp cận thể chất của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một vài thử thách về tài chính dường như sẽ xuất hiện trong tháng này. Bản chất hiếu chiến và cao quý như hoàng gia của bạn sẽ đáp ứng chúng một cách xuất sắc! Hãy tin tưởng vào khả năng yêu thích của bạn để đưa bất kỳ sự kiện không rõ ràng nào vào quan điểm.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng