Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 11 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2025

Giữa những đòi hỏi của gia đình và những lo lắng về tình cảm, bạn sẽ có những công việc phù hợp dành cho bản thân! Chòm sao Hổ Cáp di chuyển vào vị trí vuông góc với cung của bạn đặt ra một sự nghiêm khắc tuyệt đối mà bạn sẽ phải kiểm soát điều này. Sao Hỏa tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống trong gia đình của bạn vào đầu tháng. Từ ngày mùng 5 đến ngày 30, lĩnh vực tình yêu hoặc sáng tạo của bạn được đẩy mạnh. Bạn sẽ làm gì với điều đó? Sao Thủy trong cung Nhân Mã tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện hoặc sáng kiến tình cảm của bạn. Hãy tận dụng điều này. Sau đó, hành tinh này di chuyển ngược chiều trong cung Hổ Cáp. Đừng có bỏ chạy. Nếu ai đó (người yêu hoặc con cái) không hiểu bạn, hãy tự giải thích. Sao Diêm Vương bắt đầu đi qua (nhóm thứ nhất) trong lĩnh vực vợ chồng hoặc hợp tác của bạn. Bầu không khí sẽ nóng lên nhưng đừng tức giận ... hãy hợp tác! Sao Thiên Vương ở cung Kim Ngưu, từ ngày mùng 8, sắp xếp vận mệnh chung của bạn. Một cái gì đó cần phải thay đổi, nhưng điều gì vậy? Cuối tháng sẽ là thời gian thư giãn hơn.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 6, tình cảm của bạn được trí tuệ hóa, gần như rất thanh thoát. Sau đó, bạn cảm nhận được sự ấm áp tự nhiên của bạn. Thật vậy, ngôi nhà của bạn được hưởng lợi từ trái tim rung động của bạn, đặc biệt là vì sao Hỏa, từ ngày mùng 5, rất thuận lợi cho bạn và mang lại cho bạn sự gợi cảm mạnh mẽ và vui tươi. Hãy hành động bằng niềm đam mê khiến bạn sống động bằng cách yêu quý, chiều chuộng những người thân yêu của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sẽ có một số thử thách trong tháng, nhưng bạn không cần phải hoảng sợ. Không có gì là không thể, và bạn có đôi vai có thể gánh vác! Hãy cẩn thận với những gì bạn nói và tránh mọi sự cứng nhắc sẽ gây phản tác dụng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng