Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 9 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2025

Tài sản của bạn chiếm giữ suy nghĩ của bạn cũng như một khía cạnh về mối quan hệ quan trọng. Cho đến ngày 22, năng lượng của cung Xử Nữ (Mặt trời từ ngày 1 đến ngày 22 và sao Thủy từ ngày mùng 2 đến ngày 18) thúc đẩy bạn quan tâm đến số tiền bạn kiếm được thông qua công việc của mình. Bạn có một món quà để bày tỏ? Trong ngôi nhà của bạn từ ngày mùng 1 đến ngày 18, sao Kim tôn lên sức hút và cảm giác yêu thương thiên bẩm của bạn. Sau đó, hành tinh này trượt vào cung Xử Nữ, và nhiệt huyết của bạn chuyển thành một sự rụt rè tương đối khó chịu. Sao Hỏa ở cung Thiên Bình cho đến ngày 21 củng cố tinh thần của bạn, nhưng các mối quan hệ hàng xóm của bạn đôi khi sẽ chập chờn, hãy cẩn thận. Từ ngày 22, hãy để những người thân yêu của bạn ở nhà, đặc biệt là vì sao Diêm Vương ở ngay trước mặt bạn cả tháng (nhóm thứ nhất) sẽ không đem đến bất kỳ món quà nào. Bạn bè hoặc cộng sự của bạn sẽ không từ bỏ bất cứ điều gì! Cuối tháng là khoảng thời gian xã giao nhiều và hướng về người khác.

Tình cảm nói chung

Hòa hợp và quyến rũ cho đến ngày 18, đời sống tình cảm chiếm trọn tâm trí bạn với một chút nhục dục mà bạn sẽ muốn thỏa mãn. Bạn sẽ thể hiện điều đó bằng sự năng động cho đến ngày 21, và sau đó là nỗ lực để kiểm soát. Hãy lên kế hoạch cho sự cân bằng quyền lực nếu bạn quên nhượng bộ!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận dụng tối đa sức mạnh thu hút và sự hòa đồng tuyệt vời của bạn. Bạn sẽ cần nó để ngăn chặn các mối quan hệ có thể xảy ra xung đột trong tháng này. Bạn bè hoặc các dự án của bạn sẽ khá thuận buồm xuôi gió!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng