Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 8 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2025

Năng lượng trong cung của bạn, Mặt trời từ ngày mùng 1 đến ngày 22 và sao Thủy trong suốt tháng khuyến khích bạn tỏa sáng và giao tiếp trên khắp mọi nơi! Nhóm thứ nhất đón nhận Sao Thổ và Sao Hải Vương. Bạn có thể thay đổi quan điểm sống của mình, mở ra cho bạn một lý tưởng hoàn toàn khác với lý tưởng mà bạn đã ấp ủ trong quá khứ. Sao Thiên Vương trong cung Song Tử, theo một khía cạnh đẹp đẽ đối với cung của bạn, củng cố mối quan hệ xã hội của bạn. Những người ban đầu và rất tự do có thể đột ngột bước vào cuộc sống của bạn. Hãy cẩn thận với cuộc sống vợ chồng và hợp tác của bạn. Sao Diêm Vương kiểm soát lĩnh vực này khuyến khích bạn thận trọng và hòa giải hơn là cực đoan hóa! Tình yêu sẽ không nên là điều ưu tiên của bạn cho đến ngày 24, sau đó một người trong quá khứ có thể xuất hiện trở lại. Đây có phải là một bất ngờ tốt không?

Tình cảm nói chung

Tháng hè này không thúc đẩy bạn tán tỉnh, cứ như thể tâm trí bạn lang thang đâu đó! Tình cảm của bạn sẽ e thẹn hoặc bí mật cho đến ngày 24. Những ham muốn của bạn sẽ dao động trong khoảng thời gian xuất hiện đam mê thể xác cho đến ngày mùng 6 và sau đó hướng về bạn bè mà ít hướng tới nửa kia của bạn. Cuối tháng thiên về tình duyên.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này khuyến khích bạn suy nghĩ về bản thân, gặp gỡ bạn bè và thoát khỏi những cơn đau đầu không cần thiết. Nếu bạn đang đi nghỉ, đây sẽ là chương trình của bạn. Nếu bạn đang làm việc: hãy buông tay thư giãn!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng