Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 5 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2025

Tháng này hứa hẹn sẽ rất lý tưởng đối với bạn, bạn sẽ cần và muốn chứng tỏ giá trị của mình! Cho đến ngày 20, nguồn năng lượng trong cung Kim Ngưu, Mặt Trời và Sao Thiên Vương, đang tìm kiếm một chút thách thức trong công việc của bạn, nếu vậy bạn hãy đón nhận thử thách! Bạn có nhiều tài lẻ trong tay, bạn bè của bạn sẽ ở ngay bên cạnh, cảm ơn sao Mộc, trong khi sao Hỏa trong nhà bạn cả tháng làm nổi bật niềm đam mê cuộc sống của bạn. Tất nhiên, sao Diêm Vương đang bắt đầu lột xác (nhóm đầu tiên) trong lĩnh vực vợ chồng hoặc hội nhóm của bạn, hãy tôn trọng những người thân thiết của bạn hoặc mạo hiểm tham gia một cuộc đụng độ gay cấn. Nguồn năng lượng trong cung Bạch Dương (sao Thủy từ ngày mùng 1 đến ngày 10, sao Kim và sao Thổ cho đến ngày 24) thúc đẩy bạn tin vào ước mơ của mình, bạn khao khát sống tốt hơn và như bạn mong muốn, một lịch trình tốt đẹp! Bắt đầu từ ngày 20, có thể bắt đầu một dự án.

Tình cảm nói chung

Lĩnh vực này hứa hẹn sẽ được bảo vệ rất tốt. Sao Kim và sao Hỏa ở vị trí tuyệt đẹp đối với cung của bạn thúc đẩy ngọn lửa bên trong của bạn, bạn sẽ có rất nhiều gợi cảm và mong muốn được đáp ứng. Từ ngày 1 đến ngày 10 sao Thủy và sao Hải Vương song hành có thể tạo ra một cuộc gặp gỡ đặc biệt không lường trước nhưng mang một phép màu nhất định. Niềm đam mê dẫn lối các bước đi của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng có thể để lại một số dấu vết có lợi! Hãy tập trung nỗ lực vào cá tính của bạn, đừng để ý nhiều đến cá tính của người khác, vì vậy bạn sẽ phát triển và tránh được các cuộc đấu khẩu bản ngã.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng