Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 12 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Một tháng cuối năm đầy cảm xúc hoặc sáng tạo! Nguồn năng lượng trong cung Nhân Mã kích thích trái tim bạn cho đến ngày 21, bạn khao khát được yêu hoặc chứng tỏ giá trị của mình. Sao Thủy cho đến ngày 11, có thể cản trở cuộc sống gia đình hoặc đối nội của bạn bằng những lời lẽ sắc bén. Sau đó, hành tinh này tiến vào cung Nhân Mã, và sự trao đổi trở nên hài hòa. Sao Thổ và sao Hải Vương trong cung Song Ngư giúp bạn xây dựng hoặc bắt đầu những thay đổi mà bạn cảm nhận được. Sao Thiên Vương trong vị trí vuông góc với cung của bạn (nhóm cuối cùng) có thể khiến bạn toát mồ hôi trong lĩnh vực nghề nghiệp, hãy lùi lại một bước. Một hợp đồng hoặc một liên minh thân cận đón nhận được năng lượng mạnh mẽ của sao Diêm Vương: hãy thương lượng! Kể từ ngày 21, nguồn năng lượng trong cung Ma Kết củng cố cuộc sống hàng ngày của bạn, hứa hẹn sẽ vui tươi. Bạn sẽ thực hiện tất cả các nhiệm vụ của mình bằng năng lực!

Tình cảm nói chung

Bộ đôi nồng nàn giữa sao Kim và sao Hỏa trong cung Nhân Mã cho đến ngày 15 sẽ thúc đẩy đời sống tình cảm của bạn một cách vui vẻ. Bạn hóa thân đầy nhiệt huyết và quyến rũ. Tính cách ấm áp của bạn sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng cho những người đồng hành của bạn. Sau đó, hành tinh này đi qua cung Ma Kết: bạn sẽ có một chút bí ẩn nhưng luôn hấp dẫn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thời tiết sẽ không có gì khác ngoài khí hậu lạnh! Hãy trân trọng những năng lượng sáng này giúp nâng cao tính cách ấm áp của bạn. Chấp nhận một số ràng buộc nghề nghiệp một cách khôn ngoan, và mọi việc sẽ tự giải quyết nhanh hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng