Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Một kết thúc năm cảm động hoặc sáng tạo! Năng lượng trong cung Nhân Mã kích thích trái tim bạn đến ngày 21, bạn khao khát yêu thương hoặc khao khát chứng minh giá trị của mình. Kể từ đến ngày 11, sao Thủy sẽ có thể gây trở ngại cho cuộc sống gia đình hoặc những lời nói sắc bén. Sau đó, sao Thủy tiến vào cung Nhân Mã, giao tiếp trở nên hòa hợp. Sao Thổ và Sao Hải Vương trong cung Song Ngư giúp bạn cấu trúc hoặc khởi đầu những thay đổi mà bạn dự trù. Sao Thiên Lang vuông với cung của bạn (decang cuối) có thể gây ra một số vấn đề khó khăn trong công việc, hãy tạm thời rời xa. Một hợp đồng hoặc một mối quan hệ thân mật nhận được năng lượng mạnh mẽ từ Sao Hỏa: đàm phán! Từ ngày 21, năng lượng trong cung Ma Kết tăng cường cuộc sống hàng ngày của bạn và hứa hẹn sẽ vui vẻ. Bạn sẽ hoàn thành tất cả nhiệm vụ của mình với tài năng!

Tử vi Sư Tử Mười Hai 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Sự kết hợp đam mê giữa Venera và Hỏa ở cung Nhân Mã đến ngày 15 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống tình cảm của bạn. Bạn sở hữu sự hăng hái và quyến rũ, tính cách ấm áp của bạn nên sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ lên mọi người xung quanh. Sau đó, các hành tinh chuyển sang cung Ma kết: bạn sẽ trở nên huyền bí nhưng vẫn hấp dẫn không kém.

  Trong một mối quan hệ

  Sự đồng minh của bạn dường như rất rõ ràng cho cuối năm này. Tuy nhiên, hãy đảm bảo giao tiếp một cách rõ ràng cho đến ngày 11, khi Sao Thủy trong Thần Nông vuông với sao của bạn có thể làm leo lên vài xích lửa với những lời nói quá cay độc.

  Độc thân

  Đến ngày 15, bạn sẽ cảm thấy như mình là một hiệp sĩ quyết đoán, tự tin có thể chiếm được trái tim của người mình yêu! Và bạn sẵn sàng gây vài tình huống phi lý nếu cần, hãy cẩn thận! Tình yêu có thể xuất hiện trong cuộc sống hằng ngày hoặc ở nơi làm việc của bạn.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Hãy mua một vé số, cơ hội của bạn là thực tế. Tiền của bạn có vẻ ổn định nhưng hãy cẩn thận ở công việc, những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra và có thể không phải theo ý của bạn. Đây là thời điểm thuận lợi để đàm phán hợp đồng, người ở nhóm 1 cần đọc kỹ giữa dòng và không mong chờ quá nhiều sự giúp đỡ từ bên ngoài.

  Lời khuyên của tháng

  Thời tiết sẽ không lạnh chút nào! Hãy tận hưởng những năng lượng sáng sủa làm nổi bật tính cách ấm áp của bạn. Hãy chấp nhận một số rắc rối công việc với sự khôn ngoan và chúng sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.