Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 25 Năm 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Quan điểm thực tế sẽ cho phép bạn không mắc một sai lầm dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng. Bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và đây chính là tâm trạng. Hãy vui vẻ lên nào.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ bước vào một giai đoạn mới, mà trong đó các mối quan hệ thân thiết của bạn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhiều nhất.

Tiền bạc

Những liên kết tự phát sẽ không mang đến sự thành công về tài chính cho bạn. Đã đến lúc nín thở và giữ khoảng cách nhất định.

Công việc

Mọi bước tiến của bạn có thể gặp thất bại nếu bạn đi quá nhanh. Hãy dành thời gian để đánh giá toàn bộ tình huống trước khi bạn đi quá xa.

Tình yêu

Bây giờ bạn có nhu cầu lớn tập trung vào cuộc sống cá nhân và cải thiện nó. Đó sẽ là một ý kiến tốt để xem xét lại cảm giác sai lầm về an toàn hiện tại mà sẽ không bao giờ cần thiết nữa.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android