Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 24 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ thấy sự thiếu tính nhạy cảm sẽ có ưu điểm cho mình. Và sẽ tahays rõ ràng qua những trò chơi của những cá nhân nào đó. Bạn được lợi từ sự chuyển giao năng lượng và sẽ cải thiện con người bên trong của mình. Hãy luôn ghi nhớ những điều này

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ nhận ra rằng hi vọng là một đòn bẩy mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là khi hi vọng gắn liền với tính kiên trì.

Tiền bạc

Đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách làm theo ý nghĩa thông thường của bạn. Hãy đưa ra một số sáng kiến ​​thiết thực.

Công việc

Mọi nỗ lực của bạn cho mối quan hệ phía trước sẽ thực sự rất tích cực và sẽ giúp bạn được ghi nhận. Bạn có thể đàm phán mà không phải lo lắng.

Tình yêu

Bạn sẽ cảm nhận sự ấm áp và niềm hân hoan mà người bạn yêu mang đến trong mối quan hệ của bạn ... mệt mỏi nhưng rất say mê. Giờ là thời điểm thích hợp cho tình yêu. Đừng ngần ngại.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android