Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 26 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ vạch ra những kế hoạch rõ ràng và dễ dàng thảo luận, nhưng cần thực hiện một số điều chỉnh để chốt chúng lại. Bạn sẽ có ý thức hơn về sự trao đổi chất của cơ thể mình, và để tâm nhiều hơn tới sự chăm sóc bản thân. Hãy lắng nghe những cảm xúc này!

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Những điều tốt lành sẽ đến từ những người bạn xung quanh bạn. Bạn đã đúng khi kiên nhẫn chờ đợi và giá trị thực sự chỉ được phán xét qua hành động thực tế chứ không phải vẻ bề ngoài

Tiền bạc

Mọi người sẽ công nhận những giá trị tài năng và tính cách của bạn. May mắn đang song hành với bạn

Công việc

Cảm xúc thông thường của bạn sẽ đưa bạn tiến lên phía trước và giúp bạn giải quyết các vấn đề theo bản chất thực tế của chúng.

Tình yêu

Bạn có niềm yêu thích tất cả ác trò chơi. Sự thờ ơ của bạn có thể làm tổn thương đối phương của bạn và bỏ lỡ nhiều cơ hội chinh phục mới.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android