Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 10 Mười Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ có cơ hội để rút ra các kết luận từ những sự kiện trong quá khứ. Năng lượng của bạn đang đạt mức cao, đặc biệt là về thể chất, điều này sẽ cho phép bạn loại bỏ những căng thẳng một cách tích cực.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ trở nên mất bình tĩnh khi liên quan đến những người khác. Bạn cần bàn bạc nghiêm túc với một ai đó lớn tuổi hơn mình.

Tiền bạc

Bạn sẽ cân nhắc một sự thay đổi hoàn toàn theo định hướng nghề nghiệp khôn ngoan. Bạn nên suy nghĩ một cái gì đó hoàn toàn khác biệt, nhưng cũng cần thận trọng nữa.

Công việc

Bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ năng lực của mình với cấp trên.

Tình yêu

Sự sáng tạo trong đời sống tình yêu của bạn rất rõ ràng. Hãy tận dụng để có mỗi quan hệ tốt nhất và thúc đẩy nó như cách bạn vẫn làm. Nếu bạn độc thân, một cuộc gặp mặt hứa hẹn sẽ sắp diễn ra.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android