Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 19 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ có thời gian tập trung vào kế hoạch của riêng mình nhưng đừng bàn bạc nó. Bạn sẽ cảm thấy mình đang xem xét sức khỏe và lối sống của mình hằng ngày và làm việc để tạo ra một số thay đổi có lợi cho mình.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ có óc sáng tạo để tìm ra giải pháp cho vấn đề đang làm bạn phiền lòng. Đi theo những gì mà bạn nghĩ là đúng.

Tiền bạc

Mặc dù mất lòng tin, nhưng bạn nên cởi mở hơn với những ý tưởng mới liên quan đến tài chính của bạn.

Công việc

Những cuộc đàm phán hóc búa cũng là những gì bạn cần làm ngày hôm nay. May mắn sẽ luôn bên cạnh bạn để biến mọi thứ trở thành lợi thế cho của bạn.

Tình yêu

Bạn đang có một kế hoạch mà bạn đã từng vứt bỏ sang một bên. Ngày hôm nay kế hoạch đó khớp hoàn toàn với cuộc sống hiện tại của bạn.Đã đến lúc khôi phục nó thành hiện thực.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android