Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 16 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ nhiệt tình, nhưng sẽ để mọi việc tới những giây phút cuối cùng. Những cuộc nói chuyện sẽ mang đến cho bạn sự bình an trong nội tâm. Đừng quá trông mong vào sự giúp đỡ của người khác.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn có thể sẽ nói lời tạm biệt một mối quan hệ tình cảm ngày hôm nay. Bạn sẽ có lý do để cảm thấy tự hào.

Tiền bạc

Tính lạc quan của bạn có ảnh hưởng đến người khác. Các cuộc gặp gỡ với người khác liên quan đến vấn đề tiền bạc sẽdiễn ra trong ngày hôm nay.

Công việc

Đừng để bản thân bị áp lực bởi những nghĩa vụ giả tạo tự đặt ra cho mình. Hãy làm những gì bạn ưu tiên trước.

Tình yêu

Bạn sẽ không đánh bại mọi người xung quanh để thể hiện những gì bạn muốn ... Bạn đặt mọi thứ theo một cách duyên dáng và sự thành công sẽ đến với bạn dễ dàng hơn giống như các cuộc chinh phục mới và tất nhiên bạn sẽ có được con át chủ bài!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android