Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 23 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Sự hài hước sẽ khiến những người xung quanh bạn thích thú. Bạn đã không chăm sóc cơ thể mình đầy đủ, giờ là lúc nghỉ ngơi. Hãy cẩn thận trong vận động và đề phòng những cơn chuột rút.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ biết làm thế nào để thoát khỏi những hiểu lầm xung quanh bạn. Bạn cần thời gian để tiếp cận vấn đề một cách vui vẻ.

Tiền bạc

Bạn được hưởng lợi từ sự sáng tạo và tháo vát của bạn. Đừng ngần ngại: thể hiện ý kiến của bạn và bạn sẽ được lắng nghe.

Công việc

Bạn sắp nhận được một vài cơ hội đầy triển vọng để tiến lên phía trước nếu bạn phá lệ.

Tình yêu

Bạn sẽ trở nên nóng giận, nhưng điều đó là cần thiết! Chỉ cần là chính mình sẽ là cơ hội tốt nhất cho bạn để quyến rũ và thuyết phục người bạn yêu hoặc người bạn đã để ý tới ... Giờ là lúc bạn nên công bố tình yêu của bạn!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android