Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 18 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Một chút lãng mạn, bay bổng sẽ khiến bạn thấy cuộc sống bớt tẻ nhạt. Các ý tưởng đến dồn dập và bạn sẽ khao khát được hành động ... Trước tiên hãy suy nghĩ kĩ càng và có kế hoạch cẩn thận. Bạn cần biết kiềm chế để hành động hợp lý.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ có tâm trạng chiến đấu cao và sẽ không nhầm lẫn giữa những chướng ngại vật trước mắt với những thách thức thực sự.

Tiền bạc

Đưa ra quyết định lâu dài về kế hoạch tương lai của bạn sẽ là yêu cầu nhất định của ngày hôm nay.

Công việc

Cuối cùng bạn cũng có thể hoàn thành các nghĩa vụ khó khăn. Sự ghi nhận bởi mọi người đang ở trước mắt bạn.

Tình yêu

Một cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn khiến bạn chao đảo và đánh thức niềm đam mê thuần khiết của bạn. Hãy dành thời gian để suy nghĩ mọi thứ trước khi không thể dừng lại được.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android