Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 25 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn có thể làm cho tâm trạng của mình trở nên tốt hơn, mà không bị chùn bước bởi những người không ủng hộ bạn và chỉ muốn nổi xung lên với cái đầu của họ. Bạn đang bắt đầu cảm thấy căng thẳng về nỗ lực bạn vừa cố gắng, hãy nghỉ ngơi cho đầu óc và cơ thể được nghỉ ngơi, khuây khỏa.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn đang cảm thấy rất muốn có sự thanh thản, yên ổn và được ở một mình. Trong ngày hôm nay, ý kiến hay là bạn nên tránh bất kỳ cuộc chen lấn và lăng xăng nào.

Tiền bạc

Hành động của bạn có khuynh hướng đột ngột thay đổi. Hãy cho bạn thời gian hồi ức và nói về những điều đó trước khi bạn hành động.

Công việc

Hôm nay là một ngày rất thuận lợi khi làm việc trong các nhóm nhỏ. Bạn hãy tập trung nỗ lực của mình vào những gì đã thực sự được bắt đầu.

Tình yêu

Tình yêu là quan trọng nhất trong mắt bạn ngày hôm nay. Dù tình trạng của bạn có như thế nào, bạn sẽ cảm thấy rất cảm hứng trong việc tiến lại gần hơn với lý tưởng một cách lạc quan. Đừng đầu hàng..!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android