Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 25 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn đang học cách tin vào chính mình. Sự thật về một ai đó trong nhóm của bạn sẽ được bộc lộ ra. Bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi và có thể bạn cần nghỉ ngơi cũng như hít thở một chút không khí trong lành, nhưng trong khi đó, hãy tìm một việc gì đó thư giãn để làm.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Ngày hôm nay bạn quá nhạy cảm…Đừng dựa vào cảm giác của mình quá nhiều vì chúng đang khiến bạn làm việc quá sức.

Tiền bạc

Hãy tư vấn cho ai đó với nhiều kinh nghiệm hơn sẽ mang lại hiệu quả cho phương pháp bạn thường dùng.

Công việc

Bạn biết rằng quyết định quyết liệt đó sẽ giúp bạn thay đổi quan điểm của bạn theo một hướng đúng.

Tình yêu

Quên đi những công việc hàng ngày và đừng do dự bắt tay vào một loại chương trình mới. Ước mơ trước đó đang quay trở lại theo lịch trình và mang lại cho bạn những ý kiến tích cực.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android