Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 18 Bảy 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Những người xung quanh sẽ ngạc nhiên khi thấy bạn có vẻ như đã đạt được mục tiêu của mình. Hãy thoải mái tâm trạng và sức khỏe của mình. Nạp lại năng lượng bằng cách tham gia vào hoạt động sáng tạo mà bạn thích.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Tuân thủ những quy định được ban bố rộng rãi hoàn toàn không thực tế. Bạn cần có chính kiến.

Tiền bạc

Một sự thay đổi sắp xảy ra; những cánh cửa mới đang chờ bạn. Hãy mở ra những đề nghị mới và đừng làm công việc hiện tại nữa.

Công việc

Chuỗi hoạt động của bạn sẽ dễ quản lý hơn, đặc biệt là khi bạn có thể tìm một thứ gì đó có thể giúp bạn.

Tình yêu

Đã đến lúc bắt đầu một cuộc thảo luận khó khăn. Bạn sẽ giải quyết được tình huống đó nếu như bạn bắt đầu mọi thứ một cách khách quan

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android