Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 28 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn đang thích thú với những khả năng mới, những điều đầy hứa hẹn. Đây sẽ là một cơ hội tốt để bạn thay đổi những thói quen xấu đang khiến bạn gầy đi, và làm bạn cảm thấy tội lỗi.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Hãy bàn bạc một số ý kiến với một người bạn sẽ giúp bạn có khả năng tìm ra được những khía cạnh sinh lợi.

Tiền bạc

Tinh thần chinh phục tràn ngập tất cả mọi thứ bạn làm. Bây giờ là thời gian để sáng tạo, để bắt tay vào một dự án.

Công việc

Những ý kiến mới của bạn rất khách quan. Đừng do dự thảo luận chúng với những người xung quanh và cố gắng biến chúng thành kết quả.

Tình yêu

May mắn đang song hành với bạn và những hi vọng của bạn đang rất khả quan để mang tới cho bạn sức mạnh để thực hiện những giải pháp của mình. Nếu bạn còn đang độc thân, thì một cuộc gặp gỡ đầy hứa hẹn sẽ diễn ra trong thời gian gần nhất

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android