Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 18 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Đừng lo lắng quá nhiều về những điều mà bạn không thể làm được gì - bạn đang sẵn sàng để sống và tận hưởng cuộc sống của mình. Hãy hít thở thật sâu, và điều này sẽ giúp bạn trấn tĩnh hơn cho những thay đổi mà bạn sắp thực hiện.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Những người xung quanh bạn sẽ là ngọn nguồn niềm vui. Bạn sẽ tìm được vị trí của mình cùng sự kính trọng trong lòng mọi người.

Tiền bạc

Những đề nghị mới cho phép bạn nhìn thấy tương lại của bạn từ một góc độ mới mẻ và rộng hơn

Công việc

Những khả năng mới trong tương lai của bạn sẽ cùng lúc ập đến. Đừng hoài nghi vì như vậy sẽ thật là đáng tiếc đấy.

Tình yêu

Một câu chuyện tình yêu sẽ gây ra phiền phức. Đừng để mọi thứ tuột khỏi tầm tay của bạn, và chắc rằng bạn luôn tỉnh táo để xem xét mọi việc. Đừng vội đưa ra quyết định cuối cùng; bạn sẽ biết được nhiều hơn vào cuối tháng

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android