Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 17 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ cảm thấy tự hào về cách bạn thoát khỏi những vấn đề mà không cần sự giúp đỡ của người khác. Luôn ghi nhớ việc kết thúc những nhiệm vụ của mình sẽ khiến bạn nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Đừng làm việc quá sức

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ không thiếu cảm hứng để củng cố lại các giai đoạn khác nhau của cuộc sống và hãy tìm cách hài hòa những phần này với nhau.

Tiền bạc

May mắn rất ít ỏi. Hãy thực hiện những bước quan trọng và công bố những dự án của bạn, ít nhất là trên giấy tờ.

Công việc

Bạn sẽ có có nhiều kỹ năng hơn so với bình thường trong việc tận dụng tối đa các nguồn lực mà bạn được cho và phát triển bản thân mình.

Tình yêu

Bản năng sẽ không làm bạn gục ngã. Đừng do dự sử dụng trực giác của bạn. Sự chủ động có liên quan đến đối phương của bạn được đánh giá cao. Bạn có tài năng lối cuốn người khác trong ngày hôm nay.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android