Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hải Sư Hải Sư: Tử vi cho ngày 17 Bảy 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ có nhiều tự do hơn để hành động so với bạn tưởng. Bạn đang vận dụng sáng kiến của mình và nó đang dẫn bạn đi đúng hướng. Tinh thần lạc quan của bạn sẽ giúp bạn vượt qua được. Bạn cần tận dụng triệt để.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn thấy khó mà giữ điềm tĩnh và đang muốn hét lên để có cảm giác bạn là người có ảnh hưởng. Điều này chẳng bao giờ có hiệu quả.

Tiền bạc

Không gì có thể làm suy giảm tâm trạng của bạn trong chuyện kinh doanh. Thiên đường đang mỉm cười với bạn và bạn sẽ đền đáp .

Công việc

Hàng loạt các cuộc thảo luận đang diễn r. Đừng để chính bạn bị phân tâm quá nhiều bởi những người khác.

Tình yêu

Bạn rất hạnh phúc khi được tiếp thêm sức. Bạn bị điều khiển bởi sự phấn khích quá lớn. Đúng lúc này bạn cần thoát ra khỏi vỏ bọc của bạn và khuyến khích để bày tỏ cảm xúc của bạn hoặc bắt đầu một lời mời.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hải SưiPhone / iPad Android