Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 9 năm 2025

Isabelle Fortes

Đã đến lúc trở lại trường học!

Cho đến ngày 22, nguồn năng lượng trong cung Xử Nữ, Mặt trời từ ngày mùng 1 đến ngày 22 và sao Thủy từ ngày mùng 2 đến ngày 18, hãy hít thở một bầu không khí nghiêm túc có thể hỗ trợ những đứa con thuộc cung hoàng đạo này trong quá trình trở lại!

Các cung thuộc nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết) sẽ đánh giá cao khí hậu hiệu quả này và các cung thuộc nguyên tố Nước (Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư), luôn lấy đó làm trọng tâm để tiến bộ. Những người khác sẽ phải thích nghi và bình tĩnh lại. Sao Thủy lần lượt ở cung Xử Nữ và sau đó là cung Thiên Bình từ ngày 18, đòi hỏi khả năng thích ứng về trí tuệ.

Đối với tất cả, nó sẽ là một câu hỏi về việc hợp lý hóa suy nghĩ của mỗi người để áp dụng chúng một cách khéo léo và công bằng.

Sao Hỏa ở cung Thiên Bình cho đến ngày 22 mang lại cho tháng này năng lượng ấm áp. Thật vậy, giữa quá nhiều và quá ít, bạn sẽ rất dễ do dự. Các hành vi sẽ phải tránh việc làm theo quán tính hoặc tức giận. Sau đó, hành tinh này trượt vào cung Hổ Cáp và trong một sự sôi động thì những gì được giữ lại sẽ tự thể hiện nhưng hãy cẩn thận với những hành động bạo lực có thể xảy ra, đặc biệt là những cung cố định. (Kim Ngưu, Hổ Cáp, Bảo Bình và Sư Tử). Sao Hỏa trong cung Hổ Cáp sẽ nỗ lực giành chiến thắng hoặc trả thù. Hãy cẩn thận với các hành động trong giới hạn hợp pháp hoặc quá căng thẳng để đòi lấy công bằng.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng