Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2022 Bọ Cạp với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Năm nay, những căng thẳng và áp lực sẽ giảm bớt. Và sao Thổ sẽ mang may mắn đến cho bạn. Sao Hải Vương tiếp tục truyền cảm hứng cho bạn trong vòng tay dịu dàng và trắc ẩn. Sao Diêm Vương giúp bạn tập trung vào trọng điểm của mọi vấn đề. Những dòng năng lượng này mang đến cuộc sống của bạn sự dễ chịu và thoải mái. Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và bạn không còn nghi ngờ về sự tồn tại cua bản thân nữa. Những nguồn lực vô hình đang kìm kẹp mọi thứ bấy lâu sẽ dần tan biến. Các rào cản bắt đầu được gỡ bỏ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đến đầu óc tổ chức và khả năng sắp xếp nếu không muốn có những sự chậm trễ do ảnh hưởng của sao Thổ trong cung Bảo Bình. Sao Thiên Vương vẫn tiếp tục ở phe đối đầu với bạn, vì những lý do đôi khi rất rõ ràng nhưng đôi khi thực sự mơ hồ, khó hiểu.Tình yêu

Từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 11 tháng 5 và từ ngày 28 tháng 10, Mộc tinh trong cung Song Ngư sẽ giúp bạn phát hiện ra những thiếu sót trong mối quan hệ của hai người. Kể từ đầu năm, mọi người sẽ có xu hướng thay đổi hành vi và thái độ của mình. Mọi thứ trở nên quyến rũ và lãng mạn hơn. Trong tháng 5, sao Kim trong cung Song Ngư sẽ xác nhận rằng không phải bạn đang nằm mơ. Vào màu hè, sao Kim trong cung Cự Giải sẽ mang đến những bất ngờ thú vị trong khi sao Kim trong cung Sư Tử lại tặng cho bạn những món quà. Vào đầu năm học, sao Kim trong cung Xử Nữ sẽ đưa đến một lời hứa hẹn mà có thể thực hiện vào tháng 11. Với tất cả những điều này, bạn đang được sống trong một bầu không khi ngập tràn tình yêu cho đến năm mới.

Đời sống xã hội

Dòng năng lượng từ sao Diêm Vương trong Ma Kết sẽ đem đến cho bạn tất cả những yếu tố cần thiết. Bạn không để bản thân sa đà vào những thứ vô ích và phù phiếm vì thời gian với bạn rất quý giá. Năm nay, sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ ngăn cản những bước tiến của bạn, thậm chí, đôi khi còn gây cho bạn phiền hà, bực bội. Hãy cẩn thận trước tác động của sao Thiên Vương, bạn có thể trở nên gai góc để bảo vệ chính mình. Với những tác động trái chiều như thế này, tốt nhất bạn hãy chọn cách đàm phán, nhượng bộ và tìm kiếm cảm hứng với những ý tưởng khác biệt với bạn. Hãy tự đặt ra cho mình những cột mốc thời gian và chi tiết hóa các kế hoạch cũng như ý tưởng của bạn.

Sức khỏe

Tác động không nhất quán giữa sao Thiên Vương và sao Thổ sẽ khiến tâm trạng và sức sống của bạn chơi vơi ở nhiều cung bậc khác nhau. Đôi khi, bạn cảm thấy mình tràn trề sinh lực như thể có thể dời non lấp bể. Nhưng đôi khi, bạn cảm thấy uể oải và chán chường. Sao Hải Vương sẽ khuyến khích bạn học cách làm ngơ bước qua những thời kỳ nhạy cảm. Dành một chút thời gian ngồi thiền cũng sẽ rất hữu ích với bạn trong năm nay, vì sau đó, nó có thể sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn đúng lúc. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Thay vì khăng khăng bảo vệ lập trường của mình hay khép mình vào vỏ ốc, hãy tìm cách giải thích với một nụ cười trên môi. Thương lượng và nhượng bộ luôn là một cách giải quyết mọi vấn đề hiệu quả, sao Hải Vương và sao Mộc trong cung Song Ngư cũng khuyến khích bạn làm như vậy!

Bọ Cạp: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng