Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2023 Bọ Cạp với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Góc chiếu vuông góc của sao Thổ đôi khi gây ra những cản trở trên con đường phát triển của bạn, sau đó sẽ hình thành góc tam hợp vào đầu tháng 3. Những dòng năng lượng này sẽ giải thoát bạn khỏi những điều phiền nhiễu. Bạn sẽ tạm lùi một bước trong một số sự việc nhất định cũng như chịu nhún nhường trước những người đang cố áp đặt bạn. Bằng sự nhẹ nhàng và khéo léo, các phản ứng mạnh mẽ hay thái độ thù địch sẽ phần nào được bạn xoa dịu. Sự dịch chuyển của sao Mộc trước cung của bạn có thể gây ra một vài căng thẳng mà bạn sẽ phải hết sức bình tĩnh để kiểm soát. Năm nay, có vẻ như mọi người và xung quanh đều đang cố gắng để gây áp lực cho bạn, nhưng khả năng chính họ mới là người phải chịu thiệt thòi.Tình yêu

Trong tháng 2, khi sao Kim trong cung Song Ngư, đời sống tình cảm của bạn sẽ trải qua những giây phút nhẹ nhàng, bình yên, bầu không khí này càng được củng cố bởi sao Kim trong cung Cự Giải vào tháng 5 và bởi sao Kim trong cung Xử Nữ vào mùa thu. Tất cả sẽ bị phá vỡ bởi sao Kim trong cung Kim Ngưu nhưng bạn sẽ biết cách để xóa bớt căng thẳng. Mặt khác, sao Kim trong cung Sư Tử cũng làm cho mọi thứ cũng trở nên phức tạp trong khoảng thời gian từ giữa tháng 6 đến tháng 10. Nếu bạn muốn chuyện tình cảm của mình có thể đơm hoa kết trái trong một tương lai không xa, hãy tạo dựng các mối quan hệ theo ý muốn của bạn một cách thận trọng. Chấp nhận khi có ai đó nổi bật hơn bạn và hãy để mọi việc diễn ra theo tự nhiên. Bạn cũng sẽ cần tiết chế cái tôi quá lớn để hòa hợp hơn trong tình yêu.

Đời sống xã hội

Những trở ngại nặng nề khi bắt đầu năm mới sẽ dần tan biến vào đầu tháng 3 với sự dịch chuyển của sao Thổ đến cung Song Ngư. Từ thời điểm này, bạn sẽ tìm thấy sự linh hoạt còn đang thiếu. Mọi việc bạn làm đều gặp thuận lợi và kết quả đã dần hình thành theo thời gian. Về phần mình, sao Mộc tạo ra một dòng chảy rộng khắp thông qua các đề xuất và các mối quan hệ đối tác. Bạn là một ứng viên sáng giá mà chúng tôi đang tìm kiếm. Kinh nghiệm của bạn thu hút sự chú ý. Sao Thổ khuyến khích bạn khéo léo đưa ra những đề nghị của mình và đặt ra những giới hạn hợp lý, đảm bảo mức độ tôn trọng cần thiết. Nếu bạn quản lý thời gian hợp lý, bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn.

Sức khỏe

Năm nay, hãy tận hướng những giây phút bình yên, thanh thản trong vòng tay bao bọc của sao Thổ. Đồng thời, giữ khoảng cách với những người làm phiền bạn. Bạn duy trì mối quan hệ gần gũi, thân thiết với những người yêu quý và thấu hiểu bạn. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua những cú sốc hay trạng thái mất ổn định. Và bạn sẽ tiếp tục hành trình của mình với một tâm hồn thanh thản và thái độ tự tin. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Tác động nghịch chiều của sao Mộc tạo ra sự căng thẳng, hỗn loạn và gượng ép. Bằng cách giữ thái độ ôn hòa và bình tĩnh, bạn sẽ xoay chuyển tình thế theo hướng cho lợi cho bản thân ngay cả trong những tình huống dễ gây tổn thương nhất.

Bọ Cạp: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng