Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 6 năm 2025

Isabelle Fortes

Một tháng được chiếu trong ánh sáng giữa các nguồn năng lượng lần lượt trong không khí và nước tạo nên một bầu không khí có lợi cho việc giao thiệp và chia sẻ cảm xúc. Mặt trời ở cung Song Tử cho đến ngày 21, được sao Thủy và sao Mộc hộ tống cho đến ngày mùng 8, truyền cho bạn một nguồn năng lượng tốt đẹp trong giao tiếp, gặp gỡ, trao đổi sẽ có kết quả và được thuận lợi, hãy tận hưởng điều này! Sau đó, mặt trời chiếu vào cung Cự Giải vào ngày 21, sao Thủy vào ngày mùng 8 và sao Mộc vào ngày mùng 9, bộ ba rất nhạy cảm này tập trung vào các vấn đề gia đình, về tầm quan trọng của tình cảm và cảm xúc. Khuyến khích các con giáp thuộc cung hoàng đạo hãy lắng nghe trái tim mình và hành động cho phù hợp nhé! Đặc biệt là kể từ khi bộ đôi trái đất, sao Kim ở cung Kim Ngưu từ ngày mùng 6 và sao Hỏa ở cung Xử Nữ từ ngày 17, khuyến khích sự lãng mạn lâu dài, những câu chuyện tình yêu ổn định và chu đáo, niềm đam mê không phải là ban đầu mà là sự gắn bó chân thành có khả năng tồn tại qua những thay đổi của cuộc sống hàng ngày.

Từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 6, sao Kim ở cung Bạch Dương có thể ưu ái một người trong khi sao Hỏa ở cung Sư Tử cho đến ngày 17 kích động những ham muốn mạnh mẽ và thiếu kiên nhẫn, một số cuộc gặp gỡ sẽ có thể xảy ra trong giai đoạn này, nhưng liệu họ có từ chối?

Sao Mộc đi vào cung Cự Giải vào ngày mùng 9 và ủng hộ bất kỳ sự tiến triển nào liên quan đến các vấn đề gia đình, mong muốn được bảo vệ chung có thể kích động những người đồng cảm hoặc hào phóng nhất quan tâm nhiều hơn đến người khác với một trái tim rộng lớn! Sao Thổ và sao Hải Vương, ngay từ lúc bắt đầu vào cung Bạch Dương, làm đảo lộn dấu hiệu rất năng động và có phần cá nhân này, những nguồn năng lượng khuyến khích bạn thay đổi cách nhìn về cuộc sống bằng cách thể hiện sự nghiêm khắc hơn, khôn ngoan hơn, tầm nhìn tinh thần hơn về cuộc sống, bằng cách thực sự mở ra những người khác trong một sự tự tin thực sự, một lịch trình tốt đẹp!

Các cung khác của nguyên tố lửa, Sư Tử và Nhân Mã, được hưởng lợi từ sự thúc đẩy rất vững vàng và có phần thần bí này! Sao Thiên Vương kết thúc quá trình dài của mình ở cung Kim Ngưu, các cung thuộc nguyên tố đất (nhóm cuối của cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) vẫn có thể cảm nhận được sự mới lạ trong khi các cung cố định (cùng nhóm của Sư Tử, Bảo Bình và Hổ Cáp) vẫn cảm thấy sự cưỡng lại hành động của họ, họ có hiểu rằng sẽ thật vô ích khi nhìn lại? Cuối cùng, sao Diêm Vương đang di chuyển chậm chạp trong cung Bảo Bình, đã đến lúc cần thay đổi hoàn toàn một số thông số nhất định bằng cách chấp nhận buông bỏ những niềm tin cũ, những khuôn mẫu không còn hiệu quả.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng