Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Sáu năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 9 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2019

Từ đầu tháng sao Hỏa trong vị trí đối lập với sao Hải Vương khiến tạo ra xung đột. Cự Giải không phải là dành cho những quy định nhỏ. Đấu tranh đến cùng, bạn sẽ cố gắng bảo vệ ý tưởng của bạn, ngay cả khi bạn đẩy một số người lùi lại. Để hoàn thành các mục tiêu cá nhân, nghề nghiệp và mối quan hệ của bạn, bạn không ngần ngại triển khai các giải pháp khác nhau. Khi nói đến tình yêu, sự nhận thức mang lại cho bạn sự tự tin hoàn toàn. Để có được những gì bạn muốn, tránh chơi xấu, bạn có thể phải chịu đựng nhiều hơn thứ bạn đạt được. Những thay đổi lớn đang diễn ra giữa tháng theo con mắt thận trọng của sao Mộc. Bạn cần phải học cách lắng nghe trực giác của bạn, bởi vì đây là cách bạn sẽ điều chỉnh cuộc sống hàng ngày của bạn trong ba tuần đầu tiên. Để tiết kiệm thời gian, hãy đưa việc giao tiếp lên trước. Tháng này bạn bè của bạn tìm ra mối quan hệ với bạn. Cuộc gặp gỡ với những người mới quen của bạn sẽ rất nhiều, bạn bè mới của bạn là tốt, bạn sẽ không bị nhàm chán.

Tình cảm nói chung

Để cảm nhận được đỉnh cao trong mối quan hệ lãng mạn của mình, bạn cần học cách tự đổi mới mình. Hãy xem xét lời khuyên gia đình hoặc bạn bè của bạn đem đến cho bạn. Đừng bướng bỉnh. Sao Thủy trong cung Nhà số 8 thúc đẩy bạn vượt qua được sự e ngại. Ai đó làm bạn hài lòng, hãy đi và lôi kéo họ thay vì chờ đợi họ thực hiện bước đi đầu tiên.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn sẽ thành công trong việc tự giải phóng cho mình và sống cho chính mình và cho riêng mình bằng cách tách biệt bản thân và tách bản thân bạn khỏi những rắc rối có thể bạn đã biết. Niềm tin đã giành được, chắc chắn là mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng