Hôm nay, Thứ ba 18 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 11 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 18/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2019

Sao Thổ và Sao Diêm Vương tiếp túc tạo ra những thay đổi sâu sắc trong các mối quan hệ tình cảm hoặc các mối quan hệ cộng tác của bạn. Trong suốt cả tháng, các Cự Giải sẽ có xu hướng trở nên nhạy cảm hơn đối với các vấn đề có liên quan đến con cái nếu bạn đã có gia đình hoặc liên quan đến tình yêu. Cho đến ngày 23, Mặt Trời trong Bọ Cạp, sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt nhạy cảm, hay nghi ngờ và muốn khám phá sự thật. Một lý do hợp lý để vén bức màn bí ẩn trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ được hưởng những niềm vui nho nhỏ hàng ngày nhất là khi bạn tìm thấy niềm vui và sự dễ chịu trong công việc. Mười ngày đầu tiên của tháng sẽchịu nhiều ảnh hưởng từ Sao Hải Vương, khuyến khích bạn thay đổi lý tưởng sống cho phù hợp. Sao Thiên Vương đi vào Kim Ngưu sẽ làm thay đổi các mối quan hệ xã hội hoặc các dự án, kế hoạch của bạn dù chỉ trong 10 ngày đầu tiên của tháng. Hãy đón nhận mọi sự thay đổi trong thanh thản và hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Tình cảm nói chung

Chuyện tình cảm đang chiếm lấy tâm trí bạn, Cự Giải ạ. Thêm chút ngọt ngào bằng những hành động nho nhỏ, nhưng đừng quá vội vàng. Tháng này, bạn cũng cần cân bằng giữa khát khao được yêu và những thay đổi bất thườngbởi bạn có một trái tim đa cảm và dễ bị tổn thương. Mặc dù không có những cảm xúc ấm áp, ngọt nào nhưng bạn vẫn có những chia sẻ thú vị.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy nhớ rằng mọi thứ sẽ tìm đến bạn đúng lúc và đúng thời điểm. Tháng này, hãy dành sự tập trung cho những vấn đề thực sự quan trọng, những người bạn yêu quý, các công việc chuyên môn của bạn hứa hẹn sẽ dễ dàng và hoàn thành trọn vẹn. Hãy nhìn cuộc đời qua ánh mắt trẻ thơ chứ đừng tiếc nuối ngày hôm qua : hãy cứ để quá khứ rời xa.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng