Hôm nay, Thứ sáu 07 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 12 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 07/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2019

Danh tiếng và sức sáng tạo của Cự Giải được nhân lên gấp nhiều lần trong tháng này. Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho công việc cho đến ngày 22.Sau đó, Mặt Trời trong Ma Kết sẽ góp phần củng cố các mối quan hệ và các mối liên kết của bạn. Nhờ ảnh hưởng của Sao Thủy và Sao Hỏa trong Bọ Cạp mà khả năng sáng tạo và trực quan nhạy bén của bạn sẽ được tăng cường. Bắt đầu từ ngày mùng 10, bạn sẽ tái tập trung vào vấn đề sức khỏe hoặc công việc. Bạn được tiếp thêm sức mạnh nhờ năng lượng hội tụ từ Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương trong Ma Kết. Sẽ có những thay đổi để bạn có thể chạm tới điều tốt đẹp nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là cuộc sống hôn nhân hay các mối quan hệ của bạn đều phải trọn vẹn. Hãy cứ bình thản đón nhận mọi việc vì bạn đang nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các hành tinh. Tình bạn và các dự án của bạn có thể gặp chút vấn đề bởi tác động của Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu. Nhưng đừng ngần ngại mà hãy cứ mạnh dạn tiến ra biển lớn, những con sóng sẽ đẩy bạn đi thật xa.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 20, dường như tình yêu đang khiến bạn trở nên ngốc nghếch. Sao Kim, trong Ma Kết, ở góc chiếu đẹp với Sao Hỏa trong Bọ Cạp và kết nối với Mặt Trời của bạn, bạn đang yêu và được yêu. Sau ngày 21, bản tính nhạy cảm của bạn khiến bạn trở nên có chút ghen tị. Hãy nhanh chóng xóa bỏ cảm giác này vì nó sẽ ảnh hưởng đến tình cảm ngọt ngào hiện tại của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nguồn năng lượng xinh đẹp từ vũ trụ hoàn toàn thuận lợi cho sự thay đổi hay đột phá của bạn. Hãy để quá khứ ngủ yên. Đối với bạn, việc này không phải dễ dàng nhưng tương lai của bạn không thể phụ thuộc vào những bức ảnh cũ đã ố vàng. Đừng hối hận vì những gì đã qua và hãy mở rộng lòng mình để đón nhận những làn gió mới.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng