Hôm nay, Thứ bảy 11 tháng Bảy năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 8 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/07/2020 - cập nhật 11/07/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2018

Sự xuất hiện ngắn ngủi của hành tinh chủ quản trong cung của bạn sẽ mang lại những tác động tích cực, làm tăng sức hấp dẫn ở bạn và cho bạn cơ hội tận hưởng mọi niềm vui thích trong cuộc sống. Trên thực tế, bạn sẽ không cần phải gồng mình lên vì mọi việc đang diễn ra theo chiều hướng khá suôn sẻ và bạn sẽ tự do theo đuổi những mục tiêu theo đúng nguyện vọng và sở thích của mình. Bạn sẽ không còn nghi ngờ vào bản thân hay những người xung quanh và điều này sẽ khiến bạn được đánh giá cao về sức thuyết phục cũng như khả năng hòa giải của bạn. Mọi người sẽ tìm mọi cách để lấy lòng bạn và đôi khi có những tình huống mà bạn không thể lường trước. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng làm xáo trộn vùng trời bình yên xung quanh bạn.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ thu hoạch được không ít những điều bổ ích thông qua những cuộc thảo luận với người lạ mới quen hoặc với những người đã từng vấp ngã và đang bắt đầu lại từ đầu. Khả năng giao tiếp của bạn được cải thiện đáng kể và bạn trở nên dễ dàng thấu hiểu. Nhờ đó, các mối quan hệ của bạn có xu hướng ổn định và nhẹ nhàng. Dù trong gia đình hay trong tình yêu, bạn cũng đều tìm thấy tiếng nói chung đồng điệu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tin vào những cảm nhận của bạn về những người khác và đừng tự trói buộc bản thân vào những nghĩa vụ vô căn cứ. Những vấn đề mới đồng nghĩa với những đích đến mới, vì vậy hãy vui vẻ chấp nhận chúng.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng