Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2025 Sư Tử với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Những triển vọng thú vị sẽ đồng hành cùng bạn vào năm 2025. Vào tháng Hai, Sư Tử thân mến, bạn sẽ reo lên vì vui sướng. Đó là giai điệu của hạnh phúc, đặc biệt là trong quý đầu tiên của năm 2025. Vào tháng Năm, tháng này sẽ mang lại và chia sẻ cơ hội cùng bạn. Trong giai đoạn này, kể cả trong công việc hay tình yêu thì may mắn đều đứng về phía bạn. Trong những tháng mùa hè, bạn bỗng nhiên nhận ra nhịp độ nhanh như lướt sóng của bạn. Các dự án tiến triển một cách nhẹ nhàng. Sự táo bạo của bạn sẽ được đền đáp. Bắt đầu từ tháng 9, sẽ có rất nhiều hướng đi lớn soi rọi cho bạn. Bạn lùi một bước khi liên quan đến các tình huống nhất định. Những quyết định mà bạn không thể hủy ngang sẽ được đưa ra. Bạn không có nhiều thời gian để lãng phí.Tình yêu

Thật là một khởi đầu đầy ngạc nhiên thú vị cho năm nay! Tình yêu của bạn là ngọn nguồn của nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt của bạn. Bạn chỉ nghĩ về việc làm tươi mới cuộc sống tình yêu của bạn. Những người chia sẻ cuộc sống hàng ngày với bạn tỏ ra rất hào phóng. Bạn đang ở trong một bầu không khí bay bổng. Nếu bạn không thực sự thoải mái với những lời tỏ tình. Bạn sẽ tìm những cách khác để làm cho cảm xúc của bạn được người khác lắng nghe. Bạn tùy cơ ứng biến với một cách thức mới để không bị cuốn vào thói quen thường nhật. Vào khoảng thời gian của mùa thu, tình hình có sự thay đổi, thời gian để bạn giải quyết các bất đồng đã đến. Đối thoại là vũ khí tốt nhất của bạn.

Đời sống xã hội

Trong nhiều khoảng thời gian của năm, bạn sẽ trải qua những thăng trầm với những người xung quanh. Việc thiếu giao tiếp là có lỗi. Thật khó để bắt kịp với tình hình. Tuy nhiên, bạn nỗ lực vượt lên. Bạn cho bạn bè của bạn thấy rằng họ quan trọng với bạn. Bạn mời họ chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn: ví dụ như trong rạp chiếu phim hoặc nhà hát. Tất cả các cơ hội đều dễ dàng có thể đến với bạn. Bạn càng dành nhiều thời gian với bạn bè, mối quan hệ của bạn càng trở nên bền chặt. Bằng cách quyết định phân loại và sắp xếp các mối quan hệ của bạn, bạn đang tránh xa những người có hại để đến gần hơn với những người tích cực.

Sức khỏe

Vào thời điểm khởi đầu của năm, bạn đặt mục tiêu rất cao, thậm chí là quá cao. Cả tinh thần và sức khỏe thể chất của bạn đều không theo kịp. Tại thời điểm đó, bạn cảm thấy có một sự mệt mỏi nhất định về trách nhiệm đạo lý. Cơ bắp của bạn chùng xuống, bạn hiểu rằng cần phải hành động. Một sự thức tỉnh và nghỉ ngơi thư giãn là những gì cần đồng hành tốt nhất với bạn. Bạn sẽ xem xét các tín hiệu mà cơ thể của bạn gửi đến cho bạn. Với thời điểm tháng Hai, bạn dễ dàng nghỉ ngơi. Mùa xuân mang lại sự quy củ cho mức thể chất của bạn. Bạn lấy lại phong độ. Bạn năng động. Bạn cố gắng tìm những khoảnh khắc để thư giãn và tại sao lại không nhỉ khi bạn muốn bắt đầu thiền định.

Lời khuyên dành cho bạn

Lĩnh vực tình bạn sẽ trải qua những xáo trộn nhỏ không thể tránh khỏi. Đừng đặt câu hỏi về lựa chọn của bạn hoặc quyết định của bạn. Ngược lại, bạn không cần phải tự biện minh cho tình huống đó. Chỉ cần can đảm một chút, bạn sẽ tự do đảm nhận hành động của mình.

Sư Tử: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng