Hải Sư là cung thứ hai của mùa hè, tương ứng với thời điểm nóng nhất khi ánh sáng là mạnh nhất. Cung này được bảo hộ bởi Mặt Trời, biểu tượng của Sự Sống! Hải Sư liên quan đến cung thứ 5, cung của những trải nhiệm bản thân, giải trí, và sự sáng tạo.

Cung thiên văn Sư Tử
Đi đến

  Các nhóm thuộc cung Sư Tử

  Nhóm đầu tiên bắt đầu vào 23 tháng 7 và kết thúc ngày đầu tiên tháng 8. Được bảo hộ bởi sao Thổ và Mặt Trời. Những người sinh ra trong nhóm 1 rất ổn định, sự lanh trí bẩm sinh, làm cho họ dễ dàng giao tiếp mọi người.

  Nhóm thứ hai bắt đầu vào ngày 2 tháng 8 và kết thúc ngày 12 tháng 8. Được bảo hộ bởi sao Mộc và Mặt Trời. Hải Sư sinh ra trong nhóm hai kém tự tin hơn những người trong nhóm 1. Nhưng họ vẫn có cá tính rất mạnh mẽ. Nhóm thứ 3 bắt đầu vào ngày 13 tháng 8 và kết thúc ngày 23 tháng 8. Được bảo hộ bởi sao Hỏa và Mặt Trời. Những người sinh ra trong thời điểm này hoàn toàn do biểu tượng Mặt Trời của họ, làm họ trở thành người mà mọi người khó có thể theo kịp.

  Cá tính và đặc điểm của Sư Tử

  Sinh ra dưới một biểu tượng tuyệt hảo của Lửa, Hải Sư nổi bật và giữ sự quyến rũ của mình với những người hâm mộ. Họ rất rực rỡ, với một vẻ tự hào và luôn luôn tự tin, thích gắn liền với một chế độ cụ thể.

  Họ rất lão luyện trong việc tấn công những người làm phiền họ và làm lu mờ họ. Đây là một cung rất mạnh mẽ và họ biết như thế nào để làm sự hiện diện của họ luôn đứng trước những người còn lại. Ấm áp, tích cực và rất sáng tạo, Hải Sư trung thành và cũng trung thực. Họ thích có quyền lực và trong bất cứ trường hợp nào tất cả sự cần thiết để thành công đều có trình độ của bản thân và cả sự chuyên nghiệp của họ. Vẻ hơi phô trương bẩm sinh của họ và sự thẳng thắn dường như làm họ khá độc đoán. Tuy nhiên họ có bản tính rất ấm áp, và sự sáng tạo của họ rất nổi bật. Họ luôn vui tươi và biết làm thế nào để thu hút sự chú ý và sự thích thú của những người chung quanh. Hải Sư là một trong những người chiến thắng trong cuộc sống, họ muốn thành công và làm tất cả bằng nghị lực của mình để leo lên từng “nấc thang” một. Đây là dấu hiệu của sự kiên cường không chấp nhận thất bại. Hải Sư muốn để lại những gì của mình trong tất cả những gì họ đã đi qua, những gì họ được yêu cầu phải làm và họ đều cố gắng để thực hiện. Họ thích sự hoàn hảo và tin rằng chỉ có mình họ mới đạt được phong độ xuất sắc. Họ rất khó khi được ủy nhiệm. Họ vẫn sẽ làm, nhưng sẽ gây khó họ và mọi người dễ lãnh hậu quả! Hải Sư thích đưa ra ý kiến của mình, điều ấn tượng của họ, “sự sáng suốt” của họ và lý do tại sao chúng không được xuất hiện đồng thời? Đây là Cung cần sự thừa nhận của tất cả mọi người! Hải Sư thật sự muốn áp đặt ý tưởng và quan điểm của họ! Hải Sư cũng rất đam mê trong tình yêu! Họ tìm kiếm người bạn đời mà có thể họ sẽ không được chia sẻ gì. Đối với họ, tình yêu đồng nghĩa với giao ước vĩnh cửu! Cũng nên lưu ý rằng đây là Cung rất dễ nổi nóng và đáng báo động bất cứ lúc nào. Tính thái quá của họ không bao giờ kéo dài quá lâu, nhưng tính khí nóng nảy của họ có thể làm cuộc sống khó khăn. Đây là một Cung của sự quyến rũ mà những người khác nên tìm hiểu!

  Hồ sơ của bạn

  Mọi thứ liên quan đến hào quang và sự thống trị đều thu hút Hải Sư: ánh nắng Mặt Trời, ánh sáng, màu vàng, sự phấn khích…

  Điểm mạnh

  Hải Sư chân thành, thành thật, trung thành và thẳng thắn! Họ rất có uy tín làm họ trở nên nổi bật mà không cần phải so sánh!

  Họ có khả năng bảo vệ những người thua mình, cho đến khi những người này có thể sống tự lập, và có sự tự tin phi thường, điều làm cho Hải Sư được thần tượng như đấng sinh thành.

  Điểm yếu

  Hải Sư hay ganh tỵ và họ bị coi là kiêu ngạo, không linh hoạt và hay thay đổi. Đôi khi họ cũng hách dịch nên quan điểm làm việc của họ đều chống lại họ vì “họ hay áp đặt những điều đó lên người khác”.

  Họ tin tưởng bản thân mình và làm cho những người xung quanh khó chịu, tình huống mà họ rất thích! Họ cũng rất thật thà và thường “bị mụ mị” vì nịnh hót.

  Nghề nghiệp

  Trong công việc, Hải Sư bị thu hút vào lĩnh vực kịch trường và khiêu vũ. Biểu tượng Lửa này tìm kiếm sự trọn vẹn trong thế giới chuyên nghiệp, như một nhà quản lý với những trách nhiệm nặng nề.

  Họ cũng là những chiến lược gia có thể cho thấy sự khôn ngoan để đạt được mục đích nhưng đôi khi không thận trọng trong mong muốn nổi bật giữa đám đông của mình.

  Người đàn ông và người phụ nữ: sự khác biệt là gì?

  Nũ Hải Sư là một bạn tình rất thanh lịch nhưng đầy mê hoặc! Họ tỉ mỉ chọn trang phục để có thể cho thấy những gì tốt nhất của mình. Họ biết cách bảo vệ mình và không dễ dàng “bị mụ mị”. Nam Hải Sư muốn là trung tâm và tỏa sáng.

  Họ rất nghị lực và muốn trở thành trụ cột của gia đình. Họ cũng nhìn xa việc nuôi nấng gia đình! Sự tồn tại của họ là rất cần thiết và không thể thiếu.

  Hồ sơ tình cảm

  Đặc điểm tình cảm của Hải Sư là tinh tế và sáng tạo, và để lại ấn tượng lâu dài. Để đạt được niềm trung thành và sự xa hoa, Hải Sư ngây thơ biết cách để có cả hai nhưng đôi khi cũng thủ đoạn để đạt được. Thực tế, đôi khi họ quá tự tin.

  Hải Sư có một cá tính ấm áp và có thể khá sáng tạo trong việc cố gắng chiến thắng để giành được các đối tượng tình cảm. Những Hải Sư đa tình thường thanh lịch và lãng mạn, biết như thế nào để dùng mưu mô của mình để đảm bảo rằng họ biết lắng nghe và quan tâm. Như những người lãnh đạo mềm mỏng, họ thích được nâng niu và yêu thương.

  Cung hợp với Hải Sư là: - Miên Dương - Nhân Mã

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.