Hôm nay, Chủ nhật 18 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi 2019 Bảo Bình với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 18/04/2021

Bắt đầu từ cuối năm, góc chiếu vuông góc giữa Sao Mộc trong Nhân mã và Sao Hải Vương trong Song Ngư sẽ nhóm lên trong bạn ngọn lửa tham vọng – thứ cần thiết phải có trong cuộc sống xã hội và sự nghiệp để bạn có động lực vươn lên. Qua thời gian, các mục tiêu của bạn sẽ trở nên rõ ràng, cụ thể hơn và bạn thực sự mong muốn được làm việc, được cống hiến lâu dài. Bạn sẽ có những bước tiến bộ vượt bậc trong những điều kiện thuận lợi nhờ sự hỗ trợ và những lời khuyên bổ ích từ bạn bè, đồng nghiệp. Và vì thế, bạn sẽ nỗ lực hết mình để vượt qua chính mình và thể hiện bản thân. Thời điểm cuối năm, chỉ cần là điều bạn muốn thì bạn hoàn toàn có thể đạt được và chạm tới thành công.Tình yêu

Đã đến lúc bạn cảm thấy phải ổn định chuyện tình cảm của mình. Bạn mong muốn hai người sẽ có thêm cơ hội để phát triển và mở rộng mối quan hệ tình cảm. Cuối cùng thì bạn cũng sẵn sàng nhượng bộ để có thể bên cạnh người ấy nhiều hơn và tạo bầu không khí hòa hợp hơn. Bạn không ngại thể hiện tình cảm, luôn sẵn sàng che chở và là điểm tựa vững chắc cho người ấy dựa vào. Hẳn nhiên là những thay đổi trong thái độ và cách ứng xử của bạn sẽ khiến người ấy hết sức vui mừng. Nếu bạn còn độc thân, bạn không cần quá cố gắng để thu hút một ai đó đâu, bản thân bạn cũng đã đủ sức hấp dẫn rồi.

Đời sống xã hội

Đây là thời gian lý tưởng để hoàn thành các kế hoạch của bạn, tạo dựng những mối quan hệ mới, mở rộng phạm vi công việc và hiện thực hóa các kế hoạch của bạn. Nhiệt tình cộng với sức mạnh ý chí sẽ là lợi thế lớn giúp bạn nổi bật và tìm lại nhiệt huyết trong công việc. Để biến cuộc sống thành một hành trình thú vị như mong đợi, đừng ngần ngại xáo trộn hay thay đổi nhịp sống đơn điệu hàng ngày, gặp gỡ những người mới và qua đó, mở thêm những cánh cửa cơ hội cho mình.

Sức khỏe

Bạn sẽ có một nguồn năng lượng tràn trề và tinh thần hứng khởi cao. Tuy nhiên, để giữ gìn sức khỏe và tiếp tục đi hết cuộc hành trình thì tốt nhất là bạn nên dành thời gian tham gia các hoạt động thể thao và bắt đầu duy trì một lối sống lành mạnh. Sống có kỷ luật, quy củ và chăm sóc thật tốt cho bản thân nhé.

Lời khuyên dành cho bạn

Để đạt được mục tiêu, hãy sống thực tế, nhìn vào tương lai và nhất là đừng quá nóng vội, mọi việc đều phải chọn đúng thời điểm để hành động.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng