Hôm nay, Chủ nhật 18 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi 2019 Kim Ngưu với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 18/04/2021

Suốt từ đầu năm đến cuối năm, bạn sẽ ưu tiên đặt các tham vọng của mình lên hàng đầu và xác định rõ đâu là thứ bạn thực sự có thể biến thành hành động và tất nhiên là sẽ tạm gác những thứ chưa thực sự cần thiết khác sang một bên. Dưới ảnh hưởng tích cực từ sự quá cảnh của Sao Mộc vào trong chòm sao Nhân Mã cũng như Sao Thổ đi vào chòm sao Ma Kết, bạn sẽ sống thực tế, năng động và hiệu quả hơn. Đã đến lúc chứng minh rằng bạn đủ sức để thực hiện những tham vọng của mình. Luôn đi vào trọng tâm công việc, biết cách tổ chức và làm việc hiệu quả sẽ cho phép bạn thể hiện bản thân tốt nhất và đáp ứng mọi sự kỳ vọng của bản thân cũng như ghi điểm trong mắt của cả những vị sếp khó tính nhất.Tình yêu

Vì dành quá nhiều thời gian cho công việc nên cuộc sống của bạn trở nên buồn tẻ và sự lơ là trong chuyện tình cảm khiến mối quan hệ của bạn có chút căng thẳng. Nhưng chính lúc này, bạn lại cần sự ủng hộ của người ấy hơn bao giờ hết. Nếu mối quan hệ của bạn đang trải qua giai đoạn khó khăn thì hãy cùng nhau ngồi lại để tìm cách gỡ rối các khúc mắc. Thông qua trao đổi và chia sẻ, hai bạn sẽ tìm lại được sự hòa hợp và sẵn sàng đi đến một cam kết bền vững dài lâu. Nếu bạn còn độc thân, có vẻ như bạn sắp ràng buộc mình vào một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Đời sống xã hội

Bạn có khả năng hiện thực hóa những tham vọng của mình. Điều này thể hiện thông qua việc các ý tưởng của bạn được đánh giá cao, bản thân bạn cũng giành được tín nhiệm của bạn bè và đối tác. Rõ ràng là bạn hoàn toàn có thể đảm nhận những trọng trách mới hoặc tiếp quản một công việc mới. Tháng 12, bạn sẽ có định hướng cụ thể cho tương lai của mình và sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực trong việc nâng cao khả năng tập trung và tinh thần kỷ luật của bạn.

Sức khỏe

Để giữ một tinh thần mạnh mẽ và một cơ thể khỏe mạnh, hãy tham gia một bộ môn thể thao và thường xuyên chạy bộ hơn. Để giải tỏa hết những căng thẳng đã tích tụ, dồn nén bấy lậu, hãy nghỉ ngơi cũng như sắp xếp thời gian tạm rời xa phố xá ồn ào, đông đúc, tìm đến miền không khí trong lành để nạp lại năng lượng cho bản thân. Với một lối sống lành mạnh hơn, bạn sẽ có thể luôn giữ vững nhịp độ của mình và bắt kịp mọi guồng quay của cuộc sống.

Lời khuyên dành cho bạn

Đích đến của bạn là vươn tới tầm cao, vượt qua chính mình và đạt được thành công trọn vẹn, vì vậy điều cần nhất ở bạn là sự tự tin. Hãy nắm bắt mọi cơ hội tìm đến bạn bằng tinh thần kỷ luật tự giác và biết kiềm chế trước những ham muốn vụn vặt trong cuộc sống.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng