Dự báo chiêm tinh của bạn cho năm 2021 Kim Ngưu

Một năm để bạn bắt đầu lại và đổi mới. Thật may mắn vì sao Thiên vương và sao Diêm vương sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Bạn được tiếp sức, có đủ sáng suốt và bền bỉ để vững vàng tiến về phía trước và nhờ đó, bạn có thể hiện thực hoá những khát vọng trong sâu thẳm mình. Thêm vào đó, sao Hải vương sẽ đưa đến cho bạn những người bạn có thể thấu hiểu, chia sẻ và trợ giúp bạn. Tuy nhiên, tác động ngược chiều của sao Thổ và sao Mộc sẽ cản trở bạn bước tiến của bạn, điều quan trọng là bạn phải giữ vững niềm tin cho mình. Năm nay, các kế hoạch của bạn có thành công hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn có chấp nhận từ bỏ quá khứ, từ bỏ những lối mòn trong suy nghĩ, mở rộng tầm nhìn để nảy mầm và nuôi dưỡng những ý tưởng mới.

Tử vi 2021 Kim Ngưu với lời khuyên từ chúng tôi
Đi đến

  Tình yêu và các mối quan hệ cho năm 2021 Kim Ngưu

  Tình yêu Bước sang năm mới, Hoả tinh khi đi qua cung của bạn sẽ trở thành nhạc trưởng chỉ huy dàn nhạc tình yêu của bạn. Bạn tìm thấy động lực để đồng điệu tình yêu của mình với những khát vọng sâu thẳm trong tâm hồn. Thêm vào đó, sự hiện diện của sao Kim trong cung Ma Kết sẽ biến mọi thứ thành hiện thực. Vào mùa xuân, sao Hoả trong cung Cự Giải sẽ che chở và bảo hộ cho tình yêu của bạn. Bạn có tất cả : tình yêu, sự dịu dàng và đam mê. Vào mùa hè, hãy kiểm soát bản tính thích chiếm hữu của bạn và dành thời gian cho sự nghỉ ngơi, thư giãn, giải thoát bản thân khỏi những giới hạn thông thường. Điều này sẽ giúp tình yêu của bạn không rơi vào ngõ cụt của sự khó chịu và chẳng đi đến đâu. Đời sống xã hội Sự xoay chuyển của bộ đôi sao Diêm vương và sao Hải vương sẽ liên kết bạn với những người có cùng chí hướng. Các mối quan hệ của bạn sẽ được lựa chọn một cách kỹ càng và nhờ có họ, bạn sẽ luôn cảm thấy mình giàu có và hạnh phúc. Vào mùa hè, một dự án vốn đang bị trì hoãn của bạn có thể tìm được hướng xử lý và hiện thực hoá. Về phía bạn, những món quà để kết nối mọi người tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa to lớn. Sau đó, bạn sẽ thẳng tiến bước hết năm dưới sự bảo trợ của Hoả tinh. Tuy nhiên, hãy thận trọng và khôn ngoan bởi rất có thể bạn sẽ trở nên bảo thủ bởi bản tính bướng bỉnh của mình. Sức khoẻ Sao Thổ sẽ ngăn cản bạn tiếp cận các vấn đề một cách trực diện. Những ý tưởng và quan điểm lộn xộn khiến tinh thần bạn trở nên hỗn loạn. Tình hình có vẻ đang diễn ra theo chiều hướng xấu đi và điều này tất nhiên không khiến bạn cảm thấy dễ chịu chút nào. Đầu tháng Một, các hành tinh, với mong muốn mang lại điều tốt đẹp cho bạn, sẽ khuyến khích bạn duy trì một thói quen mà ở đó bạn tìm được cảm giác thư thái. Thay vì thuyết phục bản thân rằng mình không có thời gian, hãy bắt đầu luôn và ngay đi nhé! Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Đừng khiên cưỡng hay ép buộc bản thân phải thực hiện những ý tưởng có phần xa vời thực tế hoặc không tưởng. Thay vào đó, hãy tự tìm kiếm cảm hứng và thực hiện theo cách của bạn để thu được những lợi ích chính đáng.

  Mối quan hệ xã hội và tình bạn cho năm 2021 Kim Ngưu  Sức khỏe cho năm 2021 Kim Ngưu  Sự nghiệp và cơ hội cho năm 2021 Kim Ngưu

  Kim Ngưu: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2021

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.