Dự báo chiêm tinh của bạn cho năm 2022 Bảo Bình

Năm nay, sự hiện diện của sao Thổ trong cung của bạn sẽ khuyến khích bạn mở rộng tầm nhìn, biết cách tổ chức và hơn hết là kiên trì, bền bỉ. Từ ngày 11 tháng 5 đến 28 tháng 10, và thời điểm cuối năm, bạn sẽ nhận được những tín hiệu tích cực từ sao Mộc trong cung Bạch Dương. Hành tinh của sự mở rộng này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để phát triển các kế hoạch và ý tưởng của mình. Sự chậm chạp và trì hoãn tan biến. Dường như tất cả đang bật đèn xanh với bạn. Tuy nhiên, đừng quên rằng sao Thiên Vương là khắc tinh của những ý tưởng thiếu thực tế. Nếu bạn muốn đạt được các mục tiêu đã đề ra thì hãy hoạch định các dự án của mình một cách cụ thể.

Tử vi 2022 Bảo Bình với lời khuyên từ chúng tôi
Đi đến

  Tình yêu và các mối quan hệ cho năm 2022 Bảo Bình

  Tình yêu Khoảng thời gian sau khi bắt đầu năm mới sẽ luôn có ít nhiều ảm đạm. Cho đến đầu tháng 3, trái tim của bạn lại đập những nhịp rộn ràng. Và bạn sẽ cảm thấy mọi thứ càng ngày càng tốt đẹp hơn. Trong tháng 5, sao Kim và sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ thúc đẩy các vấn đề tình cảm. Sự đơn điệu tan rã như tuyết tan trong ánh mặt trời. Bạn cảm thấy như được hồi sinh. Sao Kim trong Song Tử mang đến những cuộc gặp gỡ và những lời mời. Nếu bạn khéo léo vượt qua những ảnh hưởng trái chiều của sao Kim trong cung Sư Tử và Bọ Cạp, bạn sẽ có một tình yêu tuyệt vời trong khoảng giữa mùa thu và mùa đông. Đời sống xã hội Bạn khởi đầu năm mới một cách khó khăn khi mà sao Thổ đặt những gánh nặng trên vai bạn. Có vẻ như bạn đang mất phương hướng và gặp rắc rối trong việc tiếp tục thực hiện những thay đổi bắt nguồn từ ảnh hưởng của sao Mộc trong năm 2021. Chúng bị trì hoãn bởi sự chờ đợi và sự thiếu kiên nhẫn của bạn. Từ ngày 11 tháng 5 đến 28 tháng 10, với sự dịch chuyển của sao Mộc đến cung Bạch Dương, những yếu tố may mắn còn thiếu sẽ xuất hiện để đưa mọi việc vào đúng quỹ đạo. Trong khoảng từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 7, với ảnh hưởng tăng cường của sao Hỏa, bạn sẽ trong tâm điểm hành động để cụ thể hóa các kế hoạch của mình. Vào màu hè, nếu bạn đàm phán tốt, bạn sẽ tiến thẳng tới thành công giữa tháng 9 và tháng 12. Sức khỏe Điều này sẽ giúp bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua những giai đoạn mệt mỏi không thể tránh được. Ngoài những khó khăn thì sự chờ đợi mới thực sự làm bạn bực bội. Sự sốt ruột khiến bạn bồn chồn không yên. Tuy nhiên, hãy để bản thân được nghỉ ngơi. Hãy buông tay khi bạn cảm thấy căng thẳng đang bao vây bạn. Giữa mùa xuân và mùa hè hãy cẩn thận vì bạn sẽ phải đối mặt với lượng công việc quá sức với bản thân. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Đừng cố để áp đặt ý kiến của mình bằng mọi cách. Cũng đừng vội vã phản ứng ngay lập tức khi vấp phải sự phản đối. Bởi những phản ứng không mong muốn có thể gây ra hậu quả không mấy tốt đẹp. Hãy tạo dựng những mối liên kết và tìm ra những điểm tương đồng.

  Mối quan hệ xã hội và tình bạn cho năm 2022 Bảo Bình  Sức khỏe cho năm 2022 Bảo Bình  Sự nghiệp và cơ hội cho năm 2022 Bảo Bình

  Bảo Bình: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2022

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.