Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2022 Nhân Mã với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Cùng một lúc, bạn nhận những tác động tiêu cực từ sao Mộc trong cung Song Ngư và những tác động tích cực từ sao Mộc trong cung Bạch Dương. Bạn thực sự mong đợi có thể nhanh chóng vượt qua các giai đoạn khi mà các dự án của bạn gặp nhiều khó khăn để có thể tận hưởng những giây phút thăng hoa khi chúng đạt được những bước thành công nhanh chóng. Sự hiện diện của sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ làm giảm bớt trạng thái phấn khích và hạn chế rủi ro, đồng thời, khuyến khích bạn tìm ra những lỗi sai khi mọi việc trở nên phức tạp. Trong mọi hoàn cảnh, hãy luôn thận trọng, đừng để sự phấn khích làm sai lệch bước đi của bạn. Năm nay, hãy giữ mình thực tế và khôn ngoan, bạn sẽ đạt được các mục tiêu đặt ra.Tình yêu

Từ tháng 1 đến cuối tháng 4, tình yêu của bạn sẽ chìm trong những băn khoăn và do dự. Bạn có cảm giác ngột ngạt hoặc bạn muốn tìm lại khoảng không tự do của riêng mình. Sự xuất hiện lần lượt của sao Kim, sao Mộc và sao Hỏa ở cung Bạch Dương sẽ đánh thức sự nhiệt tình và làm xáo trộn quỹ đạo thông thường. Những cảm xúc và ham muốn của bạn trỗi dậy. Với sao Mộc, biểu tượng của sự may mắn, mọi thứ đều có thể! Từ tháng 5 đến tháng 10, tình yêu của bạn sẽ gắn kết bền chặt thông qua một sự hòa giải hoặc một cuộc gặp gỡ. Tuy nhiên, từ tháng 9 đến tháng 12, nếu bạn muốn duy trì sự đồng thuận, hãy chắc rằng mình là người biết giữ lời hứa.

Đời sống xã hội

Sự hiện diện sao Thổ trong cung Bảo Bình tiếp tục khiến bạn trở nên sâu sắc không chỉ trong suy nghĩ mà còn trong cách bạn giao tiếp, truyền tải ý tưởng của mình. Điều này có thể gây ra cảm giác cô đơn hoặc khiến bạn trở nên khó hiểu trong mắt những người xung quanh. Và bạn cảm thấy thời gian trôi qua sao quá chậm chạp. Các dự án của bạn liệu có thể đi đến thành công? Hãy thận trọng vì chúng có thể sụp đổ trước sự dịch chuyển của sao Mộc vào cung Bạch Dương. Từ tháng 5 đến tháng 10, mọi việc sẽ có những bước tiến triển tuyệt vời. Những khó khăn được giải quyết. Sao Mộc sẽ tạo ra một bầu không khí đầy nhiệt tình và dễ dàng giúp bạn lấy lại sức mạnh và sự tự tin. Tuy nhiên, hãy luôn giữ bản thân tỉnh táo và có sự liên kết chặt chẽ với thực tế. Đồng thời, trân trọng và đón nhận những lời khuyên mà bạn nhận được.

Sức khỏe

Những luồng năng lượng xuất phát từ sao Hỏa ở cung Nhẫn Mã, Bảo Bình và Bạch Dương sinh những hiệu ứng tích cực, tạo động lực và giải phóng tinh thần cho bạn. Với sao Mộc trong cung Bạch Dương, hãy nói lời tạm biệt với những muộn phiền và lo lắng! Khả năng phản ứng khéo léo trước hoàn cảnh của bạn sẽ giúp bạn tận dụng được mọi cơ hội. Tuy nhiên, hãy thận trọng vì sao Hải Vương có thể đẩy bạn vượt quá giới hạn của bản thân. Tập luyện với cường độ hợp lý và nhớ dành thời gian cho việc thư giãn nhé. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Bạn có cảm thấy cần phải khẳng định chính mình? Hãy để dòng năng lượng của sao Mộc dẫn lối cho bạn trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10 thay vì tự mình mò mẫm hướng đi trong bóng tối

Nhân Mã: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng