Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2022 Xử Nữ với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Hải vương tình và sao Mộc trong cung Song Ngư sẽ mang đến cho bạn nhiều triển vọng hứa hẹn trên tất cả các lĩnh vực. Ngoài ra, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của sao Diêm Vương trong cung Ma Kết và sao Thiên Vương trong cung Kim Ngưu để giữ cho mình một tinh thần thần minh mẫn và ý chí độc lập. Hai hành tinh trụ cột này sẽ truyền cảm hứng và bao bọc bạn trong sự tự chủ và thận trọng. Bạn được truyền sức mạnh để làm chủ thời gian và đưa ra các điều kiện. Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10, những căng thẳng và áp lực sẽ dần được giải tỏa. Sao Mộc khi dịch chuyển đến cung Bạch Dương sẽ làm thay đổi mối quan tâm của mọi người. Vì vậy, bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ và biết rõ điều gì bạn thực sự muốn.Tình yêu

Từ tháng 1 đến đầu tháng 3, sao Kim trong cung Ma kết sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ chịu hơn. Bạn nhận được sự quan tâm dịu dàng mà không hề có sự áp đặt hay lấn lướt. Nhưng mọi việc sẽ khác đi khi sao Kim đi vào cung Song Ngư. Bạn bị đòi hỏi nhiều hơn và hơn hết là phải chứng minh tình yêu của mình. Áp lực gia tăng, khoảng cách của sự khác biệt lớn dần. Đến cuối tháng 5 khi sao Kim trong cung Kim Ngưu, bạn có thể bắt đầu cảm thấy là chính mình trở lại. Mùa hè sẽ trở nên bình yên kể từ khi sao Kim đi vào trong cung Cự Giải. Bạn hoàn toàn kiểm soát mọi tình hình khi bước vào năm học mới. Sang đến mùa thu, mọi việc sẽ rất rõ ràng nhờ sự hiện diện của sao Kim trong cung Bọ Cạp.

Đời sống xã hội

Với tác động trái chiều từ sao Mộc và sao Hải Vương trong thời gian đầu năm, đây sẽ là lúc thích hợp để bạn sắp xếp các dự án và các mục tiêu ưu tiên của mình. Các cơ hội sẽ không bị bỏ lỡ. Tập trung vào những điều thực sự cần thiết và ưu tiên những lợi ích của bản thân sẽ dẫn lối bạn đến thành công. Bạn sẽ phải đấu tranh với những ý kiến không tưởng của người khác và điều này thật chẳng dễ dàng. Mùa hè sẽ là khoảng thời gian thích hợp bởi vì khi đó, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ sao Hỏa trong cung Kim Ngưu. Ngoài ra, nếu bạn muốn đạt được các mục tiêu của mình và gặt hái thành công, bạn sẽ cần phải tập trung vào những thứ thực sự cần thiết và không ôm đồm quá nhiều cho đến hết năm.

Sức khỏe

Năm nay, bạn đánh mất sự ổn định và phải trải qua những giai đoạn lên xuống thất thường. Để thoát khỏi trạng thái không mấy dễ chịu này bạn sẽ phải có những quyết tâm mạnh mẽ. Vấn đề của bạn là đã để bản thân bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc. Bạn cần phải giải phóng những tích tụ trong lòng bằng cách thư giãn và tham gia các hoạt động thể chất. Một buổi tập yoga và một buổi tập thể thao như chơi bóng quần mỗi tuần sẽ thực sự hiệu quả với bạn. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Các cơ hội sẽ không bị bỏ lỡ trong năm nay. Hãy thực hiện việc sắp xếp theo mức độ ưu tiên trên cơ sở suy nghĩ kỹ về bản thân và lợi ích của mình. Nhờ đó, bạn sẽ có cái nhìn tỉnh táo để loại bỏ các kế hoạch nguy hiểm, độ tin cậy thấp hoặc thiếu thực tế.

Xử Nữ: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng