Hôm nay, Thứ tư 12 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 1 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 12/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2018

Trong bầu không khí khá yên bình và nghiêm túc của tháng Giêng, bạn sẽ cảm thấy có vẻ như mình hơi lạc nhịp so với xung quanh. Bạn là người theo chủ nghĩa lạc quan và có xu hướng luôn vui vẻ, vô tư nhưng thực tế là bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống đòi hỏi phải nỗ lực để tăng khả năng tập trung và làm tròn trách nhiệm của mình. Những người xung quanh có thể sẽ yêu cầu lời giải thích từ bạn về các hành vi ứng xử trong các mối quan hệ của bạn. Thời gian gần đây, bạn đã cố gắng để tránh những va chạm và căng thẳng giữa bạn với các thành viên trong gia đình hoặc với những người hàng xóm xung quanh. Tuy nhiên, thay vì cứ mãi trốn tránh những cuộc tranh luận, hãy cùng nhau nhìn nhận vấn đề một cách cụ thể để tìm ra hướng giải quyết chung. Điều này thực sự khó khăn với bạn nhưng hãy tự nhủ với bản thân rằng bằng cách này, bạn sẽ không vấp phải những hiểu lầm đáng tiếc và có thể cải thiện đáng kể các mối quan hệ của mình. Bạn sẽ đạt được mọi thứ mong muốn và cũng nhanh chóng tìm lại sự vui vẻ và gắn kết trong các mối quan hệ bạn đánh giá cao.

Tình cảm nói chung

Cuộc sống tình cảm của bạn đòi hỏi sự nghiêm túc nhiều hơn là những cảm xúc vui vẻ nhất thời. Tình cảm là chuyện của hai người, cần sự chung tay xây dựng thay vì mỗi người chỉ tự do theo đuổi những khoảng trời riêng. Kết quả sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của bạn. Hoặc là bạn phải chấp nhận sống có trách nhiệm hoặc bạn sẽ tiếp tục vui vẻ với cuộc sống độc thân của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng Giêng sẽ là một tháng khó khăn và nghiêm túc hơn so với bình thường. Đây là lúc để bạn đánh giá, xem xét lại những sự việc đã xảy ra trong quá khứ đồng thời lên những kế hoạch mới cho tương lại. Tháng Giêng cũng đem đến cho bạn cơ hội để làm mới và bắt đầu lại từ đầu với những người bạn thân yêu. Hãy thể hiện bạn là người biết kiên nhẫn. Tháng Hai sẽ trở lại trong bầu không khí nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng