Hôm nay, Thứ tư 27 tháng Mười năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 1 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2019

Thời điểm đầu năm, bạn sẽ có rất nhiều mối bận tâm: chút ánh sáng cuối cùng của Sao Thủy trong chòm sao Nhân Mã, cộng với sự mất ổn định do ảnh hưởng của Sao Hải Vương có thể làm bạn bị ngập chìm trong vô số những ý nghĩ không đâu vào đâu, những hiểu lầm và những sai lầm ngớ ngẩn. Đừng mất bình tĩnh – vì tất cả chỉ là tạm thời, và bắt đầu từ ngày mùng 4, bạn sẽ lấy lại được cái nhìn tích cực và có thời gian để suy ngẫm về việc tạo dựng những nền tảng vững chắc cho một số lĩnh vực nhất định trong cuộc sống. Bạn cũng sẽ nghiêm túc hơn trong vấn đề tình cảm, và nếu bạn bắt đầu với bất cứ mảnh ghép tình cảm lãng mạn nào thì chúng đều có cơ hội tuyệt vời để phát triển bền chặt hơn theo thời gian. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cẩn trọng trong từng bước đi vì Sao Kim có phần hơi quá cởi mở trong Nhân Mã, có thể khiến bạn đặt kỳ vọng quá cao để rồi nhận lấy thất vọng. Miễn là bạn giữ cho mình lý trí, mọi thứ sẽ tốt đẹp và hãy tiếp tục duy trì trạng thái ổn định này trong một thời gian. Nếu bạn đòi hỏi một điều gì đó ngay lập tức thì kết quả bạn nhận được có thể sẽ khiến bạn phải thất vọng. Tất cả những âu lo này sẽ dần được xoa dịu khi Mặt Trời và Sao Thủy đi qua chòm sao Nhân Mã. Không hẳn là một tín đồ của sự mới lạ, bạn sẽ tin tưởng nhiều hơn vào những thứ có khả năng thành công chắc chắn đến từ nỗ lực tuyệt vời của bạn.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ phải nhanh chóng gạt bỏ những uể oải – hậu quả của những bữa tiệc chia tay năm cũ và chào mừng năm mới – để bắt kịp guồng quay cuộc sống với những mối bận tâm thiết thực. Sao Kim đi vào chòm sao Nhân Mã vào ngày mùng 7 sẽ tạo ra một vài căng thẳng nhất định trong đời sống tình cảm nếu bạn thất bại trong việc kiểm soát sự lo lắng thái quá vốn dĩ đã ăn sâu bám rễ trong bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, bạn sẽ bị giằng sẽ giữa một bên là những suy nghĩ nghiêm túc về trách nhiệm, cam kết và sự ổn định với một bên là các mối quan hệ nhạt nhẽo, mang đến cho bạn không ít phiền lòng. Tháng này, bạn cũng sẽ có chút mệt mỏi khi phải cân nhắc và sắp xếp các mối bận tâm theo đúng thứ tự ưu tiên.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng