Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 2 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2019

Ngày qua ngày, bạn sẽ cảm nhận được vị trí quan trọng của những người xung quanh và nửa kia của bạn khi Sao Thủy, sau đó là Mặt Trời đi vào cung Song Ngư. Những hành trình này sẽ tạo cơ hội khuyến khích bạn nói ra – vì vậy, hãy tận dụng để bày tỏ những suy nghĩ hay ý kiến của mình. Đây là thời điểm thích hợp để thảo luận, để đi đến một thỏa hiệp có lợi cho cả đôi bên, tiến đến một thỏa thuận hoặc ký kết hợp đồng, hoặc thậm chí là đi đến hôn nhân. Đây cũng là một tháng căng thẳng vì Sao Mộc, trong Nhân Mã, sẽ khiến những cảm xúc của bạn trở nên tiêu cực, đẩy bạn vào trạng thái mất kiểm soát, những giấc mơ trở nên thiếu thực tế và khiến bản thân bạn hoàn toàn bị sa vào đầm lầy của sự hoang mang. May mắn là, Sao Thổ, từ vị trí của mình trong một Cung đất khác là Ma Kết, sẽ vẫn dõi theo bạn bằng ánh mắt nhân từ và khuyến khích bạn sống có kỷ luật và nghiêm khắc với bản thân hơn. Tuy nhiên, thực tế thì cộng hưởng từ những tác động trái dấu nhau có thể tạo ra nhiều nỗi lo lắng và căng thẳng. Bạn sẽ phải thư giãn và cho phép bản thân đôi khi được phép mắc sai lầm…Sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng chi tiết mặc dù đáng khen ngợi nhưng sẽ kìm hãm bạn trong một vài dự án nhất định và sẽ khiến bạn cảm thấy có lỗi không vì lý do gì.

Tình cảm nói chung

Hãy cẩn trọng một chút vì thế giới xung quanh bạn đang bị bao phủ bởi sự ảo tưởng và những ảnh hưởng trái chiều nhau, điều này có thể làm mất cân bằng một số mối quan hệ của bạn với người khác. Tuy nhiên, sự hiện diện của Sao Kim trong Ma Kết sẽ giúp bạn ổn định các bước tiến triển mà bạn đã đạt được trong tình yêu với điều kiện là bạn đừng quá chú ý đến tiểu tiết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Lùi lại một chút, khác biệt một chút và đừng để bản thân bị trói buộc bởi tiểu tiết, hoặc tệ hơn nữa là sự quá thận trọng. Căn bệnh lo âu mãn tính chính là nguồn cơn của sự cô đơn của bạn. Nếu bạn hy vọng hình thành một mối quan hệ có triển vọng, hãy bắt đầu từ việc học cách tin tưởng…


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng