Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Song Ngư Tử vi cho Tháng 2 Hai 2017 dành cho cung Song Ngư
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Hai năm 2017, cuộc sống của bạn sẽ được khuấy động và bạn sẽ nhìn đời bằng đôi mắt khác. Góc chiếu 45 độ từ Mặt trời với cung của bạn cho đến ngày 19 tháng Hai sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm về cuộc sống và nhất là các tình huống mập mờ hiện tại. Bạn sẽ mất nhiều công sức để tìm ra nguyên nhân đổ vỡ của các mối quan hệ cũng như cách thức hàn gắn chúng. Sự dịch chuyển của Sao Kim qua Cung nhà thứ 2 của bạn có khuynh hướng khiến bạn tăng sự ích kỷ và tính chiếm hữu hữu trong chuyện tình cảm hơn so với bình thường. Bạn có thể sẽ phải chịu đựng cảm giác như thể mình bị bỏ rơi.

Tất nhiên đó chỉ là cảm giác chủ quan và bạn sẽ cần tìm xem cảm nhận này xuất phát từ đâu. Bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng mình cần kiểm soát nửa kia, và vì thế bạn có những hành xử ích kỷ, nhưng lại chẳng đem lại hiệu quả tích cực nào. Cách tốt nhất là hãy cứ để mọi việc thuận theo tự nhiên. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi kiểm soát được cảm xúc của bản thân mình.

iPhone / iPad Android