Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Song Ngư Tử vi cho Tháng 6 Sáu 2017 dành cho cung Song Ngư
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Sáu năm 2017 của Song Ngư đồng nghĩa với sự thư thái và vô tư hơn. Bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng chuyển động và với bạn không có gì quá khó khăn để vượt qua cả. Ở góc độ khác, sự dịch chuyển của Sao Kim qua chòm sao Kim Ngưu sẽ tạo góc lục hợp với cung của bạn, khiến mọi thứ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Điều này cũng được hỗ trợ thêm từ góc tam hợp giữa Sao Hỏa và cung của bạn. Nói cách khác, dù hoàn cảnh hiện tại của bạn có ra sao thì bạn cũng sẽ tìm ra cách thức thỏa mãn mong muốn của bạn từ những người xung quanh hoặc gặp được những người bạn mới có sự đồng điệu với bạn.

Tình yêu sẽ ôm trọn lấy bạn và thổi bùng lại những cảm xúc trong bạn. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để bày tỏ cảm xúc của bạn, gạt đi mọi do dự và thể hiện bằng hành động thực tế cụ thể. Nếu bạn đang rơi vào tình cảnh không chắc chắn, những ngôi sao sẽ chỉ đường cho bạn, khiến bạn dễ dàng đưa ra những lựa chọn chắc chắn, dứt khoát và khả quan trong thời gian dài. Bạn sẽ sống thực tế hơn và điều này hoàn toàn phù hợp với mong muốn của bạn.

iPhone / iPad Android