Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Song Ngư Tử vi cho Tháng 3 Ba 2017 dành cho cung Song Ngư
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Ba năm 2017 hứa hẹn nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cũng như khẳng định giá trị của bạn và biến một vài kế hoạch trên giấy của bạn thành hiện thực. Sự can đảm và nhiệt tình của bạn sẽ tăng lên và bạn muốn hành động hơn lúc nào hết, với các lý do chính đáng, vì bạn đang trong thời kỳ rất thích hợp cho việc khởi động một dự án dài hạn. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một sự thay đổi hoàn toàn và việc bạn cần là nắm bắt lấy nó. Những mối lo lắng hay nghi ngại của bạn cũng sẽ giảm bớt đi.

Sao Thủy sẽ giúp ích đáng kể trong việc tìm ra các giải pháp cho các vấn đề hiện tại, hoặc các vấn đề lẩn quẩn trong tâm trí bạn trong một thời gian dài. Sao Kim trong Cung nhà thứ 2 sẽ tác động tích cực đến tình hình tài chính của bạn, mở ra các cơ hội trong các dự án sinh lợi dài hạn. Dám nghĩ, dám làm, mạnh dạn và mạo hiểm một chút chính là chìa khóa để tận dụng những ảnh hưởng tuyệt vời này.

iPhone / iPad Android