Hôm nay, Thứ sáu 07 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 11 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 07/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2019

Trong tháng sinh nhật của mình, Bọ Cạp sẽ được tiếp nhận những nguồn năng lượng mạnh mẽ. Mặt Trời cùng với Sao Thủy trong cả tháng báo hiệu bạn sẽ đạt đến đỉnh cao của trí tuệ và sức hút. Hành tinh của bạn, Sao Hỏa, cho đến ngày 19, tăng cường bí mật cho bạn và chuẩn bị sẵn sàng cho bạn để hành động ngay từ ngày 20. Sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Sao Mộc trong vấn đề tài chính sẽ khiến bạn an lòng. Ngay từ ngày 23, Sao Kim, Sao Thổ và Sao Diêm Vương trong Ma Kết sẽ làm ổn định và tăng cường các mối quan hệ nhưng vẫn đáp ứng mức kỳ vọng của bạn. Mười ngày đầu tiên khi Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu, đối diện với Mặt Trời, sẽlàm cho khát khao tự do của bạn trở nên bùng cháy, bạn muốn bứt phá khỏi những thói quen thông thường cũng như buông bỏ những mối quan hệ không còn có khả năng tiến triển nữa. Bạn cũng bắt đầu học cách yêu thương theo chiều hướng thấu hiểu và đồng cảm hơn.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 19, bạn vẫn chờ đợi trong yên lặng đến khi nguồn năng lượng trỗi dậy đánh thức tình yêu kể từ ngày 20. Nhưng trong cả tháng, bạn giống như một thỏi nam châm phát ra từ tính thu hút mọi người xung quanh bằng sự bí ẩn và nhạy bén. Bạn bước lên con đường tình yêu với mong muốn xác lập sự ổn định mạnh mẽ, bạn đã đủ chín chắn và sẵn sàng cho một tình yêu bền vững.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nhìn bề ngoài, trong bạn có vẻ hơi mất phong độ nhưng thực sự sức mạnh nội tâm của bạn đang lớn lên từng ngày. Đồng thời, hãy trân trọng khoảng thời gian này khi trực giác nhạy bén của bạn phát huy hết khả năng và hãy sống những ngày tháng thật bình yên, thanh thản. Và chỉ cần nhớ rằng không phải lúc nào cũng phải gồng mình lên chứng tỏ sức mạnh của bản thân.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng