Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Sáu năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 5 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2019

Bạn sẽ lặng lẽ giữ kín mọi chuyện trong nửa đầu của tháng, trực giác không thể sai lầm của bạn nói với bạn rằng vẫn chưa đến thời điểm tốt nhất. Trong thực tế, sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ không làm gì khác ngoài việc truyền cảm hứng cho bạn, tuy nhiên kể từ khi chòm sao này đi vào trong cung Cự Giải (vào ngày 15), bạn sẽ có thể góp phần tích cực nhất trong việc tìm kiếm sự ổn định của một đời sống tình cảm lứa đôi mà bạn hài lòng. Bạn càng thấu hiểu hơn và sẽ cảm thấy xúc động hơn, bạn sẽ cảm thấy vui sướng khi mình hiểu và được nửa kia hiểu mình bằng những từ ngữ ngắn gọn nhất mà vẫn đạt được sự đồng thuận cao nhất. Trong khi đó, bạn đang chuyên tâm vào con át chủ bài trí tuệ của bạn, cơ cấu lại những ý tưởng và cách thể hiện ngôn ngữ của mình, lời của bạn là quý giá như vàng trong các mối quan hệ với những người khác; đây là một sự chuẩn bị tuyệt vời cho những cơ hội về lĩnh vực tình cảm sắp đến. Điều tốt nhất trong số những điều tuyệt vời nhất cho những bạn thuộc cung Bọ Cạp là khoảng thời gian từ ngày 15 và ngày 20 tháng 5, khi Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim vẫn còn ở trong cung Kim Ngưu và sao Hỏa đã di chuyển vào cung Cự Giải. Những ngày này khơi nguồn cho bạn về những món ngon, những lời hứa, lòng nhiệt thành và sự ổn định trong tình yêu!

Tình cảm nói chung

Đây là một tháng tuyệt vời, đặc biệt là cho đến 20, với đỉnh điểm của sự tuyệt vời là khi Mặt Trăng ở trong cung của bạn vào ngày 18. Mặt trời giúp bạn có một thể chất cường tráng, tuyệt vời, sao Thủy hỗ trợ và tăng cường phản xạ của bạn, sao Kim nuôi dưỡng tình cảm của bạn và sao Hỏa kể từ ngày 15 sẽ mang những ý nghĩa về gia đình vào cảm xúc của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Không gian của bạn trong tháng này cũng khá ổn, với một số ngày quan trọng được sử dụng một cách hợp lý: tạo ra một cam kết bắt đầu từ ngày mùng 5 nhưng đừng lơ là mục tiêu cần phải nỗ lực của bạn trước ngày 14. Trong nửa của tháng còn lại, bạn đang ở đỉnh cao của sự quyến rũ và như vậy cho đến ngày 20 thì bầu không khí là thuận lợi nhất cho bạn hoàn thành nguyện vọng của mình.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng