Hôm nay, Chủ nhật 18 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi 2019 Cự Giải với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 18/04/2021

Bắt đầu từ đầu năm, góc chiếu vuông góc tạo bởi Sao Mộc trong chòm sao Nhân Mã và Sao Hải Vương trong chòm sao Song Ngư sẽ giúp bạn trở nên cởi mở, hòa đồng với tập thể, mở rộng những chân trời mới, và tận hưởng những thành quả xứng đáng. Theo thời gian, bạn sẽ dần ổn định cuộc sống và tạo dựng chỗ đứng vững chắc cho bản thân. Nhưng nếu muốn chạm đích thuận lợi, bạn sẽ phải khắt khe hơn với chính mình, lập kế hoạch cụ thể và tuân thủ một cách nghiêm túc. Thế mạnh của bạn chính là sự kiên trì, nhẫn nại, bền bỉ, khả năng nhìn nhận bức tranh tổng thể và không chấp nhận rủi ro. Đây đều là những phẩm chất tuyệt vời sẽ giúp ích bạn rất nhiều trên con đường đi tới thành công.Tình yêu

Đời sống tình cảm của bạn có nguy cơ rơi vào tình trạng bế tắc. Sự thiếu lãng mạn khiến bạn trở nên buồn tẻ và lạnh lẽo. Bạn sẽ có cảm giác hai bạn giống như một đôi vợ chồng già cộng thêm sự đơn điệu, nhàm chán của cuộc sống hàng ngày khiến bạn càng thêm thất vọng. Việc bạn quá chuyên tâm cho những bước tiến trong sự nghiệp cũng nới rộng thêm khoảng cách giữa bạn và người yêu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tình cảm của hai bạn không thể cứu vãn được. Chỉ cần bạn thay đổi thái độ và hành động thì sự nhiệt tình và hòa hợp trong mối quan hệ của bạn sẽ quay trở lại ngay thôi.

Đời sống xã hội

Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn làm hỏng cơ hội của mình chỉ vì bạn cứ trốn trong vỏ ốc tự ti hoặc để mình viển vông trong những mong muốn xa rời thực tế. Bằng đầu óc khôn ngoan, bạn sẽ xác định các bước đi một cách rõ ràng và thực tế và dùng sự năng động, tích cực của mình để gần gũi với mọi người, tăng thiện cảm và sự hỗ trợ của đồng nghiệp cũng như thể hiện tham vọng và những kỹ năng nổi trội của bản thân. Với con mắt biết nhìn xa trông rộng, thái độ làm việc chăm chỉ, cầu thị và nghiêm túc thực hiện theo phương án hành động đã vạch ra, mọi công việc bạn đảm nhiệm đều sẽ thành công.

Sức khỏe

Bản thân bạn nhận thức được tầm quan trọng của một lối sống cân bằng và tự nhiên sẽ có những thay đổi cần thiết. Nhờ đó, bạn sẽ đá bay mọi căng thẳng với hàng loạt các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn và điều chỉnh thói quen ăn uống của mình. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được những thay đổi tích cực cả về thể chất lẫn tinh thần.

Lời khuyên dành cho bạn

Hãy biết điều tiết cảm xúc, giữ tâm trạng ổn định và bình tĩnh lập kế hoạch cho các dự án triển vọng trong tương lai.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng