Giữa cảm xúc và hành động, các cung thuộc nguyên tố Nước (Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư) và Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết) nên sẽ rất truyền cảm. Tuy nhiên, vẫn cần thiết phải có một sự canh chừng. Ở ngay đầu cung Bảo Bình và tại vị trí vuông góc với nhóm hành tinh này ở cung Hổ Cáp, sao Diêm Vương khuyến khích những đứa con của cung hoàng đạo này xác định nhu cầu và mong muốn của họ càng nhiều càng tốt.

Có thể diễn ra một sự giằng co đối với những ai gặp khó khăn trong việc buông bỏ! Sao Thủy di chuyển ngược chiều trong cung Nhân Mã cho đến ngày 19 kích thích các cung thuộc nguyên tố lửa xem xét thông tin hoặc ý tưởng mà họ mang theo bên mình. Vẫn còn thời gian để chuẩn bị, không phải để hiện thực hóa.

Tuy nhiên, sao Hỏa trượt vào cung Nhân Mã vào ngày mùng 5 và thúc đẩy các cung thuộc nguyên tố lửa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) hành động với niềm đam mê và nhiệt huyết. Hơn thế nữa, kể từ khi sao Diêm Vương, có vẻ tốt ở sao Hỏa, tạo ra những thay đổi lâu dài mà có lẽ rất dễ bắt đầu.

Sao Mộc, vẫn ở trong cung Cự Giải (nhưng di chuyển ngược chiều vào ngày 11), tạm dừng chuyến chu du của nó. Quá trình tiến triển đối với tất cả sẽ chìm lắng trong giây lát. Bầu trời khuyến khích những cung thuộc nguyên tố nước chắt lọc một dự án hoặc chờ đợi tình yêu.

Ngược lại, các cung thuộc nguyên tố đất sẽ phải đối phó với các kỳ vọng về mối quan hệ hoặc hợp đồng. Ở cung Song Ngư, sao Thổ và sao Hải Vương ở khía cạnh đẹp trong khi sao Thiên Vương ở cung Kim Ngưu, từ ngày mùng 8, giúp những đứa con tinh thần nhất của cung hoàng đạo tin tưởng vào bản thân dưới sự thúc đẩy của một thế lực khiến họ ngạc nhiên (nhóm cuối cùng, đặc biệt là các cung thuộc nguyên tố Nước và Đất). Tháng này có lợi cho việc neo đậu mà sau này có thể tạo điều kiện cho sự xuất hiện của các giá trị nguyên bản, nhân văn và hữu ích từ hành tinh này!

Lĩnh vực cảm xúc, cho đến ngày mùng 6, thiên về vẻ đẹp và sự tế nhị. Các cung thuộc nguyên tố khí và lửa sẽ được dẫn lối bởi các giá trị này. Sau đó, sao Kim trượt vào cung Bọ Cạp và hỗ trợ cho lĩnh vực tình yêu tìm kiếm niềm đam mê tuyệt đối có thể hiển hiện hoặc không hiển hiện.

Từ ngày 23, Mặt Trời tiến vào cung Nhân Mã và đến với sao Hỏa. Bầu không khí hứa hẹn sẽ vui tươi và nhiệt tình. Như vậy, những cung thuộc nguyên tố Lửa và Khí có thể tận hưởng trọn vẹn xu hướng này. Tuy nhiên, các cung khác sẽ cảm thấy bi quan như nhìn vào nửa ly cạn nước thay vì một nửa còn nước, nhưng không có gì quá nghiêm trọng. Hãy ngẩng cao đầu!

Liên kết trực tiếp với từng cung trong tháng Mười Một năm 2025

Tử vi từng tháng của năm 2025

Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.