Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2020 Kim Ngưu với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Bắt đầu từ tháng Hai, dưới ảnh hưởng tích cực từ góc chiếu của Sao Mộc trong chòm sao Ma Kết, bạn sẽ thoát khỏi những mảng tối đang bao phủ xung quanh, sắp xếp lại cuộc sống, phát triển các ý tưởng vốn có và tập trung vào hành động. Tuy nhiên, với góc chiếu vuông góc giữa Sao Thổ trong Bảo Bình và Sao Thiên Vương trong cung của bạn, tính cách độc lập và ý chí mạnh mẽ của bạn được khơi dậy, khiến bạn có xu hướng chỉ thích hành động theo ý mình. Kết quả là bạn sẽ rơi vào tình trạng quá tải với tâm trạng bất an, khó chịu nhưng cũng sẽ tạo ra những bước ngoặt thực sự khi những nỗi thất vọng xuất hiện cùng với Sao Mộc hợp với Sao Thổ ở phần đầu của Bảo Bình. Mặc dù, mọi việc có vẻ căng thẳng nhưng bạn sẽ tìm được đúng con đường để hoàn thành các nguyện vọng của mình.Tình yêu

Dưới ảnh hưởng của Sao Thổ, bạn sẽ cảm thấy bản thân cần phải nhìn nhận và xem xét các vấn đề tình cảm một cách thận trọng. Dù việc này có vẻ như không thoải mái chút nào nhưng lại không thể thiếu đối với sự phát triển mối quan hệ của hai bạn. Trong suốt thời gian nay, sự hỗ trợ, ủng hộ và những góp ý chân thành của người ấy đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Khi bạn tìm được câu trả lời cho chính mình thì mọi thứ đều trở nên sáng tỏ và những nỗi nghi ngại cũng theo đó biến mất. Bạn sẽ lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống và sẵn sàng cho những cam kết dài lâu.

Đời sống xã hội

Năm nay sẽ có một khởi đầu khá thuận lợi vui vẻ. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy hứng khởi, những khát khao thực sự của bạn được đánh thức, và bạn tiến về phía trước với cả một bầu trời nhiệt huyết. Nhưng bắt đầu từ cuối tháng 3, bạn sẽ lại quay về với bản tính ương ngạch, cứng đầu vì những suy nghĩ và cảm xúc bị bó hẹp trong các hoạt động của bạn hoặc trong quá trình thực hiện một dự án nào đó. Bạn sẽ vấp phải một vài khó khăn và sự ghen tị của những người bạn cùng cộng tác sẽ ảnh hưởng tới bạn. Chính bầu không khí này lại càng làm bạn khó chịu và sự bướng bỉnh sẽ khiến bạn càng cố hành động theo cách của mình. Hãy cẩn thận để không tự tạo cho mình bất kỳ sóng gió nào nhé.

Sức khỏe

Áp lực công việc và tình trạng quá tải khiến bạn trở nên vội vàng, hấp tấp, căng thẳng, khó chịu và dễ cáu kỉnh. Điều quan trọng nhất lúc này là bạn phải điều hòa nguồn năng lượng của mình bằng cách giải tỏa căng thẳng thông qua việc chơi thể thao và tham gia các trò giải trí yêu thích của bạn – cũng đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn bên cạnh những người biết cách làm bạn thoải mái đầu óc cũng như lên các kế hoạch để nạp đầy năng lượng cho bản thân.

Lời khuyên dành cho bạn

Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng miễn là bạn tạo lập thói quen sống theo kỷ luật và bỏ qua bản tính bướng bỉnh cố chấp của mình.

Kim Ngưu: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng