Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2021 Bảo Bình với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Sao Mộc sẽ truyền cho bạn khát khao thay đổi. Sao Thổ, đại diện cho kinh nghiệm, sẽ khiến bạn trăn trở với những câu hỏi về sự tồn tại của bản thân. Trong khi sao Thiên vương mang đến cho bạn những khó chịu không nhỏ. Đây là một năm giằng xé giữa những tác động trái chiều đòi hỏi bạn phải xử lý một cách khéo léo. Để có thể vượt qua, bạn sẽ phải học cách kiên nhẫn và tiết chế những lý tưởng của bạn. Năm nay, hãy lắng nghe thông điệp từ sao Thổ : học cách buông bỏ khi gặp những tình huống căng thẳng thay vì cố gắng ép buộc bản thân. Hãy dành thời gian suy nghĩ và có cái nhìn thực tế về những tình huống khiến bạn cảm thấy không hạnh phúc. Ngoài ra, hãy sắp xếp và quản lý các dự án của bạn để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.Tình yêu

Ngay đầu tháng Một, tác động của sao Hỏa và sao Thiên vương sẽ kìm hãm đôi cánh tự do của bạn. Những hạn chế này sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Cảm giác bị trói buộc làm bạn muốn bứt phá để khẳng định sự tồn tại của mình. Sao Kim di chuyển qua cung của bạn sẽ làm những nụ hoa nhỏ nở trong trái tim bạn nhưng điều đó chưa đủ để xoa dịu bạn. Cuối tháng Ba, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ khuyến khích bạn thẳng thắn bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình trong khi sao Thổ lại khiến bạn do dự, trì hoãn. Thời điểm bắt đầu năm học mới với sao Hỏa trong cung Thiên Bình, tình yêu của bạn sẽ được tiếp thêm chút nồng nàn đắm say mà bạn hằng tìm kiếm từ đầu năm.

Đời sống xã hội

Với tác động từ bộ đôi sao Thổ – sao Mộc, bạn sẽ phải học cách tổ chức, sắp xếp, quản lý, kiên nhẫn và bền bỉ nếu bạn muốn đạt được những tham vọng của mình. Ngoài ra, với sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, người đã không nhượng bộ mà giúp đỡ bạn, bạn sẽ phải tự mình xoay xở bằng những kỹ năng của mình. Năm nay, khả năng thành công của bạn phụ thuộc vào cách bạn dàn xếp các trở ngại gặp phải. Bạn sẽ phải thể hiện bản thân tốt nhất đồng thời sáng tạo ở mức hợp lý. Trong mùa xuân, sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ mở ra những cánh cửa mới cho bạn. Đến mùa thu, sao Hỏa trong cung Bọ Cạp sẽ đòi hỏi ở bạn sự chính xác và nghiêm túc.

Sức khỏe

Năm nay, hãy thận trọng trong mọi việc vì có không ít căng thẳng và áp lực vẫn tìm đến bạn. Bạn lao đi như một tên lửa. Bạn gồng mình chiến đấu với những cản trở, những kìm hãm và sự trì trệ. Bạn tự tạo ra những thách thức để xác định giới hạn của bản thân. Hãy học cách buông bỏ thay vì ôm đồm qua nhiều thứ một lúc. Tham gia vào các hoạt động nhẹ nhàng và thư giãn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn dù việc này vốn không phù hợp với con người bận rộn như bạn. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Năm nay, hãy sẵn sàng đối đấu với những thử thách và dành thời gian xem xét lại lối sống của mình. Điều này sẽ giúp bạn giũ bỏ hoàn toàn bóng đen của quá khứ và có một khởi đầu tốt đẹp.

Bảo Bình: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng