Hôm nay, Thứ sáu 08 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2022 Bạch Dương với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Khao khát thay đổi đã bùng cháy trong bạn từ năm ngoái nhưng có vẻ như may mắn chưa mỉm cười với bạn. Nhưng năm nay, với sự hiện diện của sao Mộc trong cung của bạn, bạn có đầy đủ các điều kiện cần thiết để bắt tay vào hành động. Vì thế, khoảng thời gian từ tháng Năm đến tháng Mười thực sự dành cho bạn. Đối với một số người, khoảng thời gian này có vẻ ngắn, nhưng với bạn, đó đã là quả đủ. Sự dịch chuyển của sao Hỏa qua các cung thân thiện và cung của bạn sẽ truyền cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào, thúc đẩy bạn vượt qua giới hạn của bản thân. Năm nay, bạn sẽ khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống mà trước giờ chưa từng chạm tới. Những góc nhìn mới mẻ và đa chiều sẽ khơi nguồn cảm hứng cho những ý tưởng tuyệt với.Tình yêu

Từ ngày mùng 7 tháng 3, lớp băng giá bao phủ trái tim bạn sẽ dần tan chảy. Những mối liên kết đang dần nhạt đi sẽ được củng cố và tăng cường nhờ ảnh hưởng của sao Kim. Bạn sẽ lại muốn tiếp tục hành trình tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc. Vào tháng Năm, đam mê sẽ trỗi dậy trở lại mạnh mẽ khi sao Kim ở trong cung Bạch Dương. Bạn sẽ không còn trói buộc bản thân vào thứ tình yêu nhạt nhẽo và cũ kỹ. Điều bạn cần là nguồn động lực và sự rung động của trái tim. Trong Song Tử, sao Kim sẽ mang đến sự hào hứng. Trong cung Sư Tử, sao Kim sẽ biến mọi mong ước thành hiện thực. Trong cung Thiên Bình, sao Kim sẽ muốn câu chuyện tình yêu của bạn kết thúc bằng một đám cưới ngọt ngào. Các dự án đều được hiện thực hóa. Thiên Bình muốn đeo nhẫn vào ngón tay bạn. Cho đến cuối năm, sao Hỏa trong Song Tử sẽ khuyến khích bạn để ý nhiều hơn đến cách ứng xử và khoảng cách đối với những người yêu thích bạn.

Đời sống xã hội

Bạn sẽ phải đợi đến ngày 11 tháng 5 để nhận được những ưu ái từ sao Mộc. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ phải đối mặt với ảnh hưởng thống trị của sao Diêm Vương. Thay vì nóng vội, hãy điều chỉnh và hoạch định lại các dự án mà bạn đang theo đuổi cho phù hợp. Xem xét kỹ lưỡng lại các ý tưởng của mình thay vì cố áp đặt chúng. Trong khoảng thời gian từ giữa 11 tháng 5 và 28 tháng 10, sao Mộc sẽ thống trị cung của bạn. Những luồng năng lượng từ đây sẽ khơi nguồn cho những thay đổi, những ý tưởng và những tham vọng mới. Vào ngày 26 tháng 5, sự xuất hiện của sao Hỏa càng góp phần củng cố xu hướng này. Bạn không thể ngăn cản những khát khao sục sôi trong lòng. Điều này khiến bạn tràn đầy khí thế chiến đấu, sáng tạo và đổi mới.

Sức khỏe

Năm nay, nếu bạn chăm chỉ chăm sóc bản thân theo một chế độ hợp lý thì bạn sẽ nhận được kết quả đáng mong đợi. Điều đó không có nghĩa là bạn cứ hừng hực khí thể một thời gian sau đó lại rơi vào trạng thái uể oải và lười biếng. Vì cứ theo đà ấy, bạn sẽ làm rệu rã cả thể chất lẫn tinh thần. Bạn nghĩ sao nếu kết thân với một hoạt động thư giãn nhẹ nhàng thay vì cứ cố đâm đầu vào một môn thể thao quá sức với bạn? Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Bạn muốn các kế hoạch của mình đều thành công trong năm nay? Nếu vậy, hãy học cách thương lượng với những người đang tìm cách cản trở bạn để tìm ra tiếng nói chung thay vì khăng khăng áp đặt những suy nghĩ của mình bằng mọi giá.

Bạch Dương: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng