Dự báo chiêm tinh của bạn cho năm 2022 Cự Giải

Khoảng thời gian đầu năm, bạn sẽ được bao bọc trong nguồn năng lượng tích cực của sao Mộc trong Song Ngư. Cùng với sao Hải Vương, thần Dớt đánh thức trong sâu thẳm bạn khao khát vượt qua chính mình và mở rộng giới hạn của bản thân. Bạn muốn có những trải nghiệm mới và tại sao không nghĩ đến việc chuyển đến một nơi mới? Bạn cảm thấy mình có thể làm được những điều lớn lao. Giữa tháng Năm và tháng Mười, mọi việc sẽ trở nên phức tạp với sự dịch chuyển của sao Mộc trong cung Bạch Dương cho đến ngày 28 tháng 10. Sự táo bạo của bạn gây ra những căng thẳng. Những tham vọng của bạn bị cản trở. Những niềm tin sụp đổ. Nếu bạn thực sự muốn đảo ngược tình thế này, hãy chờ đến khi sao Mộc trở lại Song Ngư vào cuối tháng 10.

Tử vi 2022 Cự Giải với lời khuyên từ chúng tôi
Đi đến

  Tình yêu và các mối quan hệ cho năm 2022 Cự Giải

  Tình yêu Dòng năng lượng nghiêm túc từ sao Kim trong Ma Kết, được tăng cường bởi sao Diêm Vương và sao Hỏa sẽ làm nguội bớt tình yêu của bạn trong thời điểm đầu năm. Cuối tháng 4, sự dịu dàng, ngọt ngào sẽ trở lại. Và bạn sẽ để mặc cho cảm xúc dẫn lối. Trong tháng 6, sao Kim trong cung Kim Ngưu sẽ dành sự quan tâm đến bạn và cho bạn những hứa hẹn về tương lai và các kế hoạch, dự án. Với sự hiện diện của sao Kim trong cung của bạn, mùa hè hứa hẹn sẽ mang lại sự thanh thản và bình yên kể từ khi sao Hỏa đi vào trong Kim Ngưu. Bạn bước vào năm học mới với tinh thần phấn chấn và cảm giác rằng mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Điều này càng được khẳng định chắc chắn khi sao Kim trong Bọ Cạp vào cuối tháng 10. Đời sống xã hội Năm nay, sao Mộc sẽ dẫn đường cho bạn để phát triển tài năng, các nguồn nội lực cũng như vượt qua giới hạn của bản thân. Cuộc sống của bạn được mở rộng và trở nên có ý nghĩa hơn nhờ các cơ hội, những lời đề nghị và những mối quan hệ mới. Những dòng năng lượng này kết hợp với sao Hải Vương sẽ truyền cảm hứng cho bạn để khơi nguồn những ý tưởng mới. Khao khát sống khác đi sẽ khuyến khích bạn chủ động và nắm bắt những cơ hội đang hiện diện. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ giữa ngày 11 tháng 5 đến ngày 28 tháng 10, sao Mộc trong cung Bạch Dương sẽ khiến bạn có chút do dự và hoài nghi. Bạn băn khoăn giữa hai lựa chọn: hoặc là can đảm bước tiếp và quyết tâm thực hiện các kế hoạch của mình đến cùng hoặc là đợi đến ngày 28 tháng 10. Sức khỏe Giống như một chú gấu ngủ đông, bạn không muốn nỗ lực cũng như không tìm thấy động lực để làm việc gì cho đến mùa xuân. Cần có một đòn bẩy để đưa bạn thoát khỏi tổ kén của mình. Mặc dù sao Hỏa trong cung Song Ngư sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại phong độ nhưng điều đó là chưa đủ. Nếu bạn muốn những căng thẳng không tìm đến mình trong năm nay, đừng khư khư giữ cảm xúc trong lòng. Hãy tạo ra những khoảng cách nhất định và học cách buông bỏ khi cần thiết. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Bạn muốn thay đổi? Bạn muốn được người khác thấu hiểu? Hãy can đảm và dám đứng lên đấu tranh, bảo vệ và thực hiện các dự án cũng như niềm tin của bạn.

  Mối quan hệ xã hội và tình bạn cho năm 2022 Cự Giải  Sức khỏe cho năm 2022 Cự Giải  Sự nghiệp và cơ hội cho năm 2022 Cự Giải

  Cự Giải: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2022

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.