Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2022 Kim Ngưu với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Năm nay có vẻ sẽ là một năm dễ chịu hơn nhiều so với năm ngoái. Sao Mộc trong Song Ngư sẽ mở ra các mối quan hệ hữu ích trong công việc. Các dự án mà bạn đang chật vật tìm kiếm hướng đi sẽ có các điểm đột phá. Đây là cơ hội tốt để giải mã các tình huống khó khăn. Bạn cũng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong mối quan hệ với những người xung quanh. Các ý tưởng và niềm tin của bạn cũng trở nên linh hoạt hơn. Bạn nhìn nhận mọi việc theo hướng mở thay vì chỉ loanh quanh trong những suy nghĩ cá nhân riêng mình. Tuy nhiên, sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ vẫn gây ra một vài căng thẳng nếu bạn không học cách nhượng bộ. sao Hỏa trong cung của bạn sẽ cho bạn tận hưởng một mùa hè dễ chịu và sảng khoái.Tình yêu

Bạn bước vào năm mới với sự ủng hộ hết mình của sao Kim trong cung Ma Kết. Những cảm xúc đan xen lẫn lộn và nội tâm của bạn chịu sự tác động sâu sắc. Những nỗi thất vọng, sự trách cứ bản thân, những khổ đau của quá khứ được gột rửa sạch sẽ. Năm nay, tình yêu sẽ là nguồn cảm hứng lớn lao cho mọi hoạt động của bạn, cùng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong mọi kế hoạch và dự án. Trong khoảng thời gian giữa tháng Ba và tháng Tư, sẽ có một chút phức tạp khi sao Kim cùng sao Thổ trong cung Bảo Bình. Ngược lại, sao Mộc và sao Hỏa trong cung Song Ngư sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc yên bình, góp phần làm dịu đi những căng thẳng và mâu thuẫn. Đầu năm học mới là thời điểm bạn dễ những bận rộn thường ngày làm lơ là chuyện tình cảm. Còn mùa đông thực sự là lúc tình yêu thăng hoa.

Đời sống xã hội

Sự bảo trợ của sao Mộc trong cung Song Ngư sẽ giúp bạn vững bước trong năm nay. Dòng năng lượng tích cực sẽ mang đến cho bạn những dự án, những lời hứa hẹn và cam kết. Năm nay, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ những người coi trọng tài năng của bạn. Họ khuyến khích bạn phát triển hoặc tận dụng tối đa tài năng của mình. Mọi việc đều thuận lợi và suôn sẻ khiến bạn tăng thêm tự tin vào bản thân và khả năng của bạn. Chính tâm trạng thoải mái này sẽ giúp bạn tiến xa hơn và cao hơn. Năm nay, đừng phản ứng quá mạnh mẽ với những ý kiến trái ngược với bạn hoặc những suy nghĩ không tưởng. Đồng thời, hãy giữ khoảng cách an toàn trước phản ứng có phần tiêu cực của một số người.

Sức khỏe

Hãy tiếp tục một hoạt động mà bạn vẫn muốn tham gia nhưng còn thiếu động lực và sự thúc đẩy. Năm nay, bạn sẽ có đủ sự quyết tâm cần thiết. Bạn có thể bắt đầu một sở thích và bạn sẽ nhận thấy mình sẽ bị cuốn vào đam mê hơn mình tưởng. Cuối tháng Một, sao Hỏa sẽ tiếp thêm động lực cho bạn. Trong mùa xuân, Song Ngư sẽ duy trì mọi việc ở trạng thái ổn định. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Năm nay, mọi thứ với bạn đều sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đổi lại, giữ một khoảng cách phù hợp và thể hiện thái độ tôn trọng với những ý kiến hoặc những cá nhân đang làm khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng.

Kim Ngưu: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng