Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Xử Nữ Tử vi cho Tháng 3 Ba 2017 dành cho cung Xử Nữ
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Ba năm 2017 sẽ khá hỗn loạn và bất an và được lấp đầy bằng các hoạt động. Cảm giác bất an này xuất phát từ những người xung quanh mà bạn không hề nhận thức được. Từ mùng 1 đến ngày 13 tháng Ba, chòm sao chiếu mệnh của bạn, Sao Hỏa, sẽ đối góc với cung của bạn và sẽ tách các kế hoạch cá nhân của bạn ra khỏi lợi ích của những người xung quanh. Ngày 14 tháng Ba, Sao Thủy sẽ tạo góc chiếu ngũ phân với cung của bạn, báo hiệu sẽ có rất nhiều nhiệm vụ bạn phải hoàn thành và các kế hoạch bạn muốn thực hiện thành công.

Tập trung cho công việc là cần thiết nếu bạn muốn cảm thấy mình có ích và thu hoạch được những kết quả cụ thể từ các kế hoạch của mình. Góc tam hợp từ Sao Kim đến cung của bạn sẽ mang đến sự bình yên trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ gia đình. Cảm xúc của bạn mạnh mẽ hơn và vì thế chuyện tình cảm với nửa kia cũng dễ dàng đơm hoa kết trái. Nếu bạn còn độc thân, hãy đón chờ một cuộc gặp gỡ bất ngờ có thể thay đổi cuộc đời bạn.

iPhone / iPad Android