Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Xử Nữ Tử vi cho Tháng 9 Chín 2017 dành cho cung Xử Nữ
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Chín năm 2017 là thời điểm quan trọng trong năm vì có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của bạn. Sự dịch chuyển của Mặt Trời qua cung của bạn, sẽ cho phép Xử Nữ có thể bày tỏ rõ ràng các kế hoạch và nguyện vọng của mình cũng như thiết lập lên các ranh giới để không ai có thể can thiệp hay xen vào. Sự dịch chuyển của Sao Thủy - ngôi sao chiếu mệnh, sẽ khiến các bước đi của bạn trở nên dễ dàng hơn và có vẻ như vận may sẽ mỉm cười và song hành cùng bạn. Đây là thời điểm thích hợp để xác lập một mối quan hệ chính thức, thành lập công ty hoặc đưa ra dự án mới.

Bạn sẽ dần trở nên mạnh bạo, dạn dĩ hơn một cách tự nhiên và bạn biết cách để biến chúng thành công cụ xây dựng và cải thiện cuộc sống của mình. Việc nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn sẽ giúp bạn loại bỏ những nghĩa vụ việc không liên quan, không hợp lý hoặc lỗi thời trên bước đường của mình. Từ góc độ này, bạn sẽ chấm dứt lối hành động thái quá và sống tự do hơn, hoàn toàn độc lập và không phụ thuộc. Tin tôi đi, bạn hoàn toàn có thể làm được!

iPhone / iPad Android