Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 12 năm 2025

Isabelle Fortes

Năm nay sẽ kết thúc với Tháng 12 có nhịp độ nhanh và đầy nhiệt huyết! Mặt trời ở cung Nhân Mã cho đến ngày 21, đi cùng với sao Kim cho đến ngày 24 và sao Hỏa cho đến ngày 15, cho thấy một bầu khí quyển năng động. Nó có khả năng đẩy những người cung này vào ánh đèn sân khấu rực rỡ nếu họ muốn! Các cung khác thuộc nguyên tố lửa (Bạch Dương và Sư Tử) sẽ vui mừng trong bầu không khí như vậy.

Các rung động tình cảm sẽ nồng nhiệt như khát khao được tiến triển. Các cung thuộc nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết) sẽ biết cách chèo lái con thuyền bằng sự nghiêm túc và nhạy bén của trực giác. Các cung thuộc nguyên tố nước sẽ phải cảnh giác gấp đôi vì những năng lượng thiên thể không hài hòa này có thể đánh lừa họ: hãy mở to mắt đề phòng! Sao Mộc di chuyển ngược chiều và vẫn nằm trong cung Cự Giải, tạo điều kiện cho những hành động được củng cố bởi cảm xúc. Sự thấu hiểu sẽ được ưa chuộng và săn đón. Cần lưu tâm các cảnh báo khi đi lại trên đường và dưới nước, bạn cũng nên chú ý các biển báo khác để tránh rủi ro.

Sao Thủy, trong cung Hổ Cáp cho đến ngày 11, chắt lọc từ ngữ chính xác nên câu chữ rất sắc sảo, thuyết phục. Các cuộc trao đổi sẽ sâu sắc nhưng có thể bị gián đoạn. Không phải tất cả sự thật đều đáng nói.

Khi sao Thủy đi qua cung Nhân Mã vào ngày 11 và làm dịu đi bầu không khí, cuộc đối thoại sẽ tiếp tục lạc quan và bạn có niềm say mê cuộc sống.

Sao Thổ và Sao Hải Vương trong cung Song Ngư (nhóm cuối cùng) tiếp tục hành trình thức tỉnh. Đó là một câu hỏi về việc nhìn ra thế giới với một tầm mắt mới, đồng cảm hơn và nhân văn hơn nhưng không kém phần nghiêm túc. Đặc biệt là vì sao Hỏa ở cung Ma Kết từ ngày 15 củng cố những hành động bền vững. Theo một khía cạnh đẹp đẽ của bộ đôi cung thuộc nguyên tố nước này, sao Thiên Vương ủng hộ sự đoàn kết trong các mối quan hệ của chúng ta, đặc biệt là đối với các cung thuộc nguyên tố nước và đất. Đồng thời, sao Diêm Vương ở cung Bảo Bình (nhóm thứ nhất) đẩy các cung thuộc nguyên tố khí và lửa đến mức tối đa của sự độc đáo và tinh thần tự do. Những thay đổi về mặt xã hội là không thể tránh khỏi và sẽ được đưa ra bởi những người có tầm nhìn xa nhất.

Từ ngày 21, Mặt Trời đến cung Ma Kết và rồi tiếp theo là Sao Hỏa. Sau đó, đến lượt của sao Kim vào ngày 24: cuối năm nay được đặt dưới tinh thần trách nhiệm và sự cam kết. Trẻ em thuộc cung hoàng đạo này được khuyến khích hành động có phương pháp. Mọi thứ hứa hẹn sẽ tiến triển và được tạo điều kiện thuận lợi: Các cung thuộc nguyên tố đất và nước sẽ thoải mái trong khi các cung thuộc nguyên tố lửa và khí sẽ phải bình tĩnh kiểm soát mình một chút. Hãy để họ tận dụng lợi thế của sao Thủy trong cung Nhân Mã vào ngày 11 để bày tỏ những điều họ sẽ phải nói. Chúc Kì Nghỉ Vui Vẻ!

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng