Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Bắc Giải Tử vi cho Tháng 9 Chín 2017 dành cho cung Bắc Giải
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Chín năm 2017, bạn sẽ bứt phá và vượt qua mọi sự e ngại, dè dặt của bản thân. Các hoàn cảnh bên ngoài sẽ khuyến khích bạn phát huy các khả năng của mình để đương đầu với trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ trong công việc, bạn sẽ cảm thấy chúng rất hấp dẫn chứ không hề tẻ nhạt. Tuy nhiên, chuyện gì đã qua thì hãy để nó qua đi, hãy biết ghi nhớ và học hỏi để giữ khoảng cách an toàn và đối mặt với những khó khăn bạn cần vượt qua để đạt được mục đích. Sao Hỏa dịch chuyển trong góc đồng vị với Sao Kim từ ngày 21 tháng 9 sẽ làm cho mọi việc diễn tiến nhanh hơn nhờ sự trợ giúp cần thiết trong quá trình thực hiện.

Đây là thời gian tốt để tạo lập những mối liên hệ, liên kết trong công việc của mình. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì tình yêu của bạn sẽ dung hòa giữa mãnh liệt và yên ả. Nếu bạn đang độc thân, thì Cự Giải ơi, sự quyến rũ sẽ có thể đóng một phần quan trọng trong các cuộc gặp gỡ và hãy nhớ tìm hiểu thật kỹ con người và những suy nghĩ thầm kín thực sự bên trong của đối phương chứ không phải chỉ tin theo những lời nói đầu môi và những biểu hiện hào nhoáng bên ngoài. Đừng chỉ nhìn nhận mọi việc qua vẻ bề ngoài nhé.

iPhone / iPad Android