Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 5 năm 2024

Isabelle Fortes

Sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ phát huy ảnh hưởng trong tháng này. Cùng với sự hiện diện của sao Diêm vương quanh khu vực lân cận, các cung Khí và Lửa được khuyến khích giải phóng bản thân khỏi những thứ đang cản trở sự tự do hành động của họ. Họ trở nên độc lập, liều lĩnh, sôi nổi và có chút hiếu chiến. Phản ứng của họ trước mỗi tình huống sẽ mạnh mẽ hơn thông thường. Sự dịch chuyển của sao Mộc vào cung Song Tử sẽ xác nhận bạn đang đi đúng hướng.

Tuy nhiên, để những dự định không mất tính hiệu quả, bạn sẽ phải xoá bỏ mâu thuẫn giữa chúng nếu có và tìm ra điểm cân bằng hợp lý. Đối với các cung Nước và Đất, họ sẽ có được sự hỗ trợ từ những dòng năng lượng khởi nguồn từ cung Kim Ngưu. Tuy nhiên, sao Mộc sẽ kết thúc hành trình tại đây vào ngày 25. Đây chính là thời điểm để những người đến sau có sự chuẩn bị tốt nhất để nắm bắt cơ hội cho mình. Muốn vậy, lời khuyên dành cho họ là hãy tập trung vào những cơ hội hợp lý và mang tính xây dựng.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng