Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 9 năm 2017

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/09/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng Chín năm 2017 là tháng bạn đạt được những kết quả đáng kể từ việc trao đổi với người khác và hành động thực tế, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn cũng như khả năng kiểm soát mọi việc ở đúng vị trí và quỹ đạo, dưới sự ảnh hưởng của Mặt Trời trong chòm sao Xử Nữ. Cố gắng để hợp lý hóa mọi thứ tự bản thân sẽ diễn ra một cách tự nhiên và đặc biệt sẽ tác động mạnh nhất tới Cung Thay Đổi (Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư). Sự dịch chuyển của Sao Mộc sẽ khiến cho việc thỏa thuận, đàm phán, thương lượng với người khác trở nên dễ dàng hơn, trên tinh thần bình đẳng, hai bên cùng có lợi.

Cung Kiên Định (Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình) sẽ chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ những thay đổi sâu sắc mà bạn hoàn toàn có thể cưỡng lại nhưng không được khuyến khích. Cung Thống Lĩnh (Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết) sẽ thẳng thắn bày tỏ những suy nghĩ của mình để tạo ra các tình huống mới có lợi một cách tự nhiên. Sự dịch chuyển của Sao Thủy cho đến ngày 11 tháng 9 sẽ khuyến khích chúng ta củng cố niềm tin vào giá trị của bản thân và tăng cường sự tự tin. Đây là điểm khởi đầu tuyệt vời để thoát ra khỏi sự trì trệ sau kỳ nghỉ. Góc lục hợp từ Sao Mộc tới Sao Thiên Vương sẽ khuyến khích chúng ta tạo sự cân bằng giữa hiện thực với kỳ vọng cũng như trở nên khoan dung, độ lượng hơn.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng