Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 9 Chín 2017
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Chín năm 2017 là tháng bạn đạt được những kết quả đáng kể từ việc trao đổi với người khác và hành động thực tế, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn cũng như khả năng kiểm soát mọi việc ở đúng vị trí và quỹ đạo, dưới sự ảnh hưởng của Mặt Trời trong chòm sao Xử Nữ. Cố gắng để hợp lý hóa mọi thứ tự bản thân sẽ diễn ra một cách tự nhiên và đặc biệt sẽ tác động mạnh nhất tới Cung Thay Đổi (Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư). Sự dịch chuyển của Sao Mộc sẽ khiến cho việc thỏa thuận, đàm phán, thương lượng với người khác trở nên dễ dàng hơn, trên tinh thần bình đẳng, hai bên cùng có lợi. Cung Kiên Định (Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình) sẽ chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ những thay đổi sâu sắc mà bạn hoàn toàn có thể cưỡng lại nhưng không được khuyến khích.

Cung Thống Lĩnh (Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết) sẽ thẳng thắn bày tỏ những suy nghĩ của mình để tạo ra các tình huống mới có lợi một cách tự nhiên. Sự dịch chuyển của Sao Thủy cho đến ngày 11 tháng 9 sẽ khuyến khích chúng ta củng cố niềm tin vào giá trị của bản thân và tăng cường sự tự tin. Đây là điểm khởi đầu tuyệt vời để thoát ra khỏi sự trì trệ sau kỳ nghỉ. Góc lục hợp từ Sao Mộc tới Sao Thiên Vương sẽ khuyến khích chúng ta tạo sự cân bằng giữa hiện thực với kỳ vọng cũng như trở nên khoan dung, độ lượng hơn.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 9 Chín 2017 Miên Dương Tử vi cho tháng 9 Chín 2017 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 9 Chín 2017 Song Nam Tử vi cho tháng 9 Chín 2017 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 9 Chín 2017 Hải Sư Tử vi cho tháng 9 Chín 2017 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 9 Chín 2017 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 9 Chín 2017 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 9 Chín 2017 Nhân Mã Tử vi cho tháng 9 Chín 2017 Nam Dương
Tử vi cho tháng 9 Chín 2017 Bảo Bình Tử vi cho tháng 9 Chín 2017 Song Ngư
iPhone / iPad Android